saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hương Giang bị dân mạng 'đào' lại clip lộ biểu cảm lật mặt như bánh tráng khi chụp ảnh với fan

Đan Lê
Chia sẻ

Khoảnh khắc này đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, ồn ào Hương Giang bị anti-fan công khai chỉ trích, đòi tẩy chay đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Dù ban đầu nàng hậu có vẻ "căng thẳng" khi đòi dùng pháp luật để trừng trị anti-fan, song sau đó vào tối 3/11 cô lại viết tâm thư xin lỗi. 

"Có lẽ đã đến lúc mình chậm lại và nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua", trong bài có đoạn viết. 

Thế nhưng, dù xuống nước lên tiếng xin lỗi, Hương Giang vẫn chưa được anti-fan buông tha. Mới đây nhất, trên mạng xã hội, cư dân mạng lại tiếp tục lan truyền 1 đoạn clip cũ ghi lại khoảnh khắc nàng hậu chụp với fan. 

Hương Giang lại bị dân mạng 'đào' lại clip lộ biểu cảm lật mặt như bánh tráng khi chụp ảnh với fan Ảnh 1

Điều đáng nói trong clip này, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vừa mới tươi cười, selfie và trò chuyện thân thiết với người hâm mộ, thế nhưng vừa quay mặt đi, biểu cảm của Hương Giang bị cho là thay đổi 180 độ. Ngay lập tức, đoạn video này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng trong khắp các hội nhóm bàn chuyện showbiz. 

Hương Giang lại bị dân mạng 'đào' lại clip lộ biểu cảm lật mặt như bánh tráng khi chụp ảnh với fan Ảnh 2

"Có khi là do cơ mặt tự nhiên đã vậy rồi chứ không hẳn là khó chịu đâu", "Thay đổi chóng mặt thật, không biết nói sao", "Hôm bữa vừa lộ clip cũng tương tự, một lần còn coi là trùng hợp chứ hai lần thì...", "Hương Giang từng bảo khuôn mặt tự nhiên đã vậy chứ chị ấy không cố tình đâu",... là những bình luận cư dân mạng để lại phía dưới bài đăng.

Hương Giang lại bị dân mạng 'đào' lại clip lộ biểu cảm lật mặt như bánh tráng khi chụp ảnh với fan Ảnh 3
Vài giây trước Hương Giang còn tay bắt mặt mừng với fan
Hương Giang lại bị dân mạng 'đào' lại clip lộ biểu cảm lật mặt như bánh tráng khi chụp ảnh với fan Ảnh 4
... khi quay mặt đi thì biểu cảm khuôn mặt đáng chú ý. 

Trước đó, cư dân mạng cũng từng truyền tay nhau một đoạn clip trong hậu trường Hương Giang tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan. Và nhiều người đang vô cùng bất ngờ khi thái độ cũng như biểu cảm của Hương Giang "lật như bánh tráng" khi trò chuyện cùng fan.

Hương Giang lại bị dân mạng 'đào' lại clip lộ biểu cảm lật mặt như bánh tráng khi chụp ảnh với fan Ảnh 5
Trước Hương Giang, MC Trấn Thành cũng từng bị cư dân mạng soi vì "ngó lơ" fan. 
Chia sẻ

Bài viết

Đan Lê

BÌNH LUẬN