Giải Trí

Giải Trí

Hương Giang khuyên Chang Mie nên đưa ca khúc chữa lành cho Emee thay vì tự hát

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Sau phần trình diễn của thí sinh Chang Mie, Hương Giang đã đưa ra những lời nhận xét cũng như những lời khuyên chân thành.

Mới đây, tập 14 vòng đối đầu của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Tại đây, các thí sinh tiềm năng đã đem đến chương trình những phần trình diễn đầy màu sắc và hấp dẫn.

Tại tập phát sóng lần này, thí sinh Nguyễn Ngọc Hồng Anh (Nghệ danh Chang Mie) đã đem đến chương trình Big Song Big Deal ca khúc Dear Em. Với giọng ca nhẹ nhàng và đậm chất tự sự, Chang Mie đã thực sự thành công khi diễn tả được hết những thông điệp và ý nghĩa của bài hát.

Hương Giang khuyên Chang Mie nên đưa ca khúc chữa lành cho Emee thay vì tự hát Ảnh 1

Sau phần trình diễn, thí sinh Chang Mie đã có những giây phút trải lòng về ca khúc Dear Em trong tập phát sóng lần này.

"Lúc đầu em định không mang bài này đến vì em cũng sợ là lép vế với những bài còn lại nhưng mà em muốn có một bài hát đánh dấu hành trình em tham gia Big Song Big Deal. Đây là cột mốc đầu tiên em tham gia nghiêm túc trên hành trình theo đuổi đam mê của em. Bài hát này cũng an ủi mọi người và dành cho những ai vẫn luôn ủng hộ em".

Hương Giang khuyên Chang Mie nên đưa ca khúc chữa lành cho Emee thay vì tự hát Ảnh 2

Khi nhận được câu hỏi từ MC Thanh Thanh Huyền rằng trong tương lai muốn trở thành một người phụ nữ như thế nào, Chang Mie đã có những chia sẻ thật lòng.

"Tất nhiên là em sẽ cố gắng trở thành một ca sĩ Chang Mie chứ không dừng lại ở Creator Chang Mie nữa. Và em sẽ hát thật nhiều bài hát của mình chứ không hát bài hát của bất kỳ ai nữa, không cover hay mashup mà là những bài hát của em luôn".

Đối với ca khúc Dear Em của Chang Mie, ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã đưa những lời nhận xét và lời khuyên chân thành. Nữ ca sĩ cho rằng, ca khúc lần này thực sự phù hợp với chất giọng nhẹ nhàng của Chang Mie.

Hương Giang khuyên Chang Mie nên đưa ca khúc chữa lành cho Emee thay vì tự hát Ảnh 3

"Chị thì thấy em rất là nhẹ nhàng, ca khúc này rất là phù hợp với em. Câu cuối cùng em hát đã chữa lành vết thương ở nơi em. Em đang kể câu chuyện của chính mình, người đang chữa lành vết thương. Chị tin rằng mọi người cũng đang có cảm giác giống như em. Chị hơi tiếc một chút xíu nơi chữ mộng mơ. Em có thể luyến láy thêm một chút xíu nó đỡ hơn. Với chị chị nghe thấy hơi ngang ngang. Đó là chị góp ý thôi nhưng thực sự em là người phù hợp với ca khúc này".

Về phía Hương Giang, nữ ca sĩ có quan điểm hoàn toàn khác với Giang Hồng Ngọc. Cô cho rằng, với chất giọng hiện tại, Chang Mie nên đưa ca khúc cho những ca sĩ có màu giọng trong trẻo như Amee thay vì tự hát.

Hương Giang khuyên Chang Mie nên đưa ca khúc chữa lành cho Emee thay vì tự hát Ảnh 4

"Chị thì chị nghĩ là với ngoại hình của em như vậy nhưng mà nó có hơi đánh lừa đó. Theo chị là chất giọng của em sẽ hợp với những bài hát có chiều sâu hơn. Bài này em thử gửi cho những ca sĩ có những màu giọng khá là trong trẻo ví dụ như là Amee. Chị nghĩ là sẽ hợp hơn. Chị không được xem em ở các vòng trước nhưng chị nghĩ là em có những chất giọng có thể lên cao được. Những quãng của em khá là rộng".

Trong khi đó, Dược sĩ Tiến cũng đồng quan điểm với ca sĩ Hương Giang khi đưa ra những lời nhận xét cho ca khúc Dear Em của Chang Mie.

"Cái lời bài hát của em có cái phần là người thường hay cho người khác những lời khuyên thì thường giấu muộn phiền trong lòng của mình và không thể nói với người khác. Anh thấy là lời cũng rất sâu sắc và có nhiều điểm chung với khán giả. Tuy nhiên cái kết cấu bài hát của em khiến anh cảm thấy phần đầu bị trôi đi và nó không đọng lại. Đúng như chị Giang nói, hãy để cho một ca sĩ có chất giọng thanh mảnh hơn hát thì có lẽ sẽ phù hợp hơn. Nếu như ngày hôm nay không có ai đầu tư cho em thì anh sẽ gửi tặng em số tiền 10 triệu để động viên em".

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN