saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hương Giang đăng clip hậu trường với câu hỏi thích em nhiều không, Matt Liu ngay lập tức vào trả lời ngay

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hương Giang và Matt Liu xứng đáng là cặp đôi ngọt ngào của showbiz Việt

Mới đây, Hương Giang đã vui mừng thông báo cô đã đảm nhận chức CEO của một công ty. Để đảm nhận vị trí mới được tốt hơn, Hương Giang liên tục đi chụp ảnh để quảng bá sản phẩm. 

Người đẹp cũng liên tục xuất hiện với nhiều outfit khác nhau khiến các fan hâm mộ thích thú. Mới đây, Hương Giang đã thả nhẹ  clip hậu trường của buổi chụp hình. Tạo hình với quý cô quý phái thanh lịch, ai nấy đều phải trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp của Hương Giang.

Hương Giang đăng clip hậu trường với câu hỏi thích em nhiều không, Matt Liu ngay lập tức vào trả lời ngay Ảnh 1

Hoa hậu chuyển giới quốc tế "hỏi nhẹ" rằng "Thích em nhiều không?" và ngay lập tức, Matt Liu - bạn trai của cô đã vào trả lời ngay. Màn "thả thính" ngọt ngào này làm nhiều người đổ đứ đừ đừ.

Hương Giang đăng clip hậu trường với câu hỏi thích em nhiều không, Matt Liu ngay lập tức vào trả lời ngay Ảnh 2

"Thích nhiều nhiều chứ" câu trả trời của Matt Liu đã đi đúng trọng tâm câu hỏi của Hương Giang. Nhiều fan đã phải thốt lên "ngọt ngào quá anh chị ơi", "Còn em thì mê anh chị nha"...

Hương Giang và Matt Liu là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Sau khi thành 1 cặp, Hương Giang được nhận xét là ngày càng sang chảnh, xinh đẹp, thần thái phơi phới.

Hương Giang đăng clip hậu trường với câu hỏi thích em nhiều không, Matt Liu ngay lập tức vào trả lời ngay Ảnh 3

Tối 21/8, Hương Giang và Matt Liu đã kỷ niệm hai tháng tìm hiểu nhau. Cặp đôi ăn tối ở một nhà hàng ven sông Sài Gòn ở quận 1, TP HCM. Trong buổi tối, hoa hậu Hương Giang diện váy bó, khoe hình thể gợi cảm. Cô cũng bất ngờ và hạnh phúc trước bó hoa hồng lớn từ Matt Liu.

"Ai cũng có quá khứ và không thể thay đổi nó. Nhưng cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra tương lai tốt đẹp hơn", Matt Liu bày tỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN