Giải Trí

Giữa loạt 'hint' về chung một nhà, Hương Giang bất ngờ có động thái đầu tiên, còn khoe luôn 'em bé'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Giữa loạt thông tin về chung một nhà với Matt Liu, Hương Giang mới đây đã có động thái chính thức đầu tiên.

Mới đây, cư dân mạng đã "dậy sóng" trước loạt thông tin cho rằng Hương Giang và Matt Liu đã dọn về chung một nhà. Giữa lúc netizen còn đang bàn tán xôn xao, Hương Giang đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. 

Theo đó Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng 2 chú cún cưng đính kèm dòng trạng thái: "Giới thiệu với các cô chú 2 em bé nhà Hương Giang. Bé áo ba lỗ tên là Dưa Hấu, bé còn lại tên là July". 

Giữa lúc rộ thông tin sống chung một nhà, Hương Giang bất ngờ khoe ảnh cùng hai "em bé"

Xem thêm: Rộ ảnh Hương Giang mặc váy cưới sau ồn ào 'lộ hint' sống chung với Matt Liu, 'siêu đám cưới' sắp diễn ra?

Được biết cả hai chú cún này được nàng Hậu chia sẻ lên mạng xã hội chính là cún cưng được Hương Giang và Matt Liu nuôi chung từ đầu năm 2021. 

Hai "em bé" của Hương Giang và Matt Liu 

Loạt động thái này của Hương Giang như ngầm khẳng định, cả hai đã sẵn sàng để tiến tới những bước dài hơn trong tương lai gần.

Kể từ khi Hương Giang chính thức có mối quan hệ tình cảm với Matt Liu, cặp đôi cũng đã nhiều lần vướng nghi án chia tay, sắp đám cưới, ở chung nhà... Suốt hơn nửa năm qua, Hương Giang vắng bóng trên cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

Chỉ trong vòng 1 tháng trở lại đây, Hương Giang mới chính thức quay trở lại "cõi mạng" lẫn đường đua Vbiz. Nàng Hậu và Matt Liu rộ thông tin về chung một nhà khi mới đây, trên trang Instagram, Matt Liu đã chia sẻ hai hình ảnh chụp cùng bức tượng phật trong ngôi nhà mới.

Xem thêm: Matt Liu chính thức dọn về biệt thự mới ở cùng Hương Giang, netizen dự đoán về đám cưới khủng ở tương lai

Bài đăng của Matt Liu

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng có động thái "xác nhận" tương tự khi từng chia sẻ hình ảnh "check in" ở trước cổng một khu biệt thự mới, với background tương tự. 

Hương Giang cũng khoe khoảnh khắc tương tự trên Instagram cá nhân 

Hương Giang chia sẻ: "Hôm nay ngày lành chúng con xin được thỉnh người về cầu mong người độ trì và che chở cho gia đình, người thân".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất