saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hương Giang âm thầm xóa video đến nhà anti fan, series 'Sao kết bạn với anti fan' không có tập tiếp theo?

Đan Lê
Chia sẻ

Đoạn clip gần 20 phút trong tập 1 trong khiến cư dân mạng xôn xao.

Những ngày gần đây, sự việc Hương Giang bị anti-an lập group với sự tham gia của hơn 100.000 thành viên chỉ trong vài ngày và những hành động đầy cứng rắn xử lý của nàng hậu đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. 

Hương Giang âm thầm xóa video đến nhà anti fan, series 'Sao kết bạn với anti fan' không có tập tiếp theo? Ảnh 1

Không chỉ công khai "dằn mặt" anti-fan, nàng hậu còn nhanh chóng tìm được địa chỉ admin của group và nhờ công an đến giải quyết. Buổi nói chuyện giữa Hương Giang và người được cho là anti-fan kéo dài gần 20 phút  và được chia sẻ công khai trên kênh Youtube riêng. Cô cho biết thêm, đây là tập đầu tiên trong series mang tên "Sao kết bạn với anti fan" được Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 thực hiện.

Qua đoạn clip được đăng tải có thể thấy, Hương Giang đã dành những lời khuyên, giải thích cho anti-fan này về công việc cũng như những hiểu lầm trên mạng xã hội. Cuối cùng, cả hai đã trao cho nhau những cái ôm như hoá giải mọi chuyện xích mích đã cũ. 

Hương Giang âm thầm xóa video đến nhà anti fan, series 'Sao kết bạn với anti fan' không có tập tiếp theo? Ảnh 2

Được biết, sau khi đoạn video được Hương Giang chia sẻ, group anti-fan với hàng trăm nghìn thành viên đã thông báo tạm đóng cửa. Đáng chú ý, đoạn video còn lọt top Thịnh hành trên Youtube, song để lại rất nhiều những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. 

Mới đây nhất, nhiều "thám tử mạng" đã soi ra đoạn clip tập đầu tiên trong series 'Sao kết bạn với anti fan' bất ngờ bị ẩn hoặc xoá đi. Cụ thể, theo dõi trên kênh Youtube của nàng hậu, video mới nhất mà Hương Giang chia sẻ là từ 1 tháng trước, ghi lại buổi tiệc trên du thuyền với bạn trai Matt Liu và hội bạn thân showbiz. 

Hương Giang âm thầm xóa video đến nhà anti fan, series 'Sao kết bạn với anti fan' không có tập tiếp theo? Ảnh 3

Động thái này của Hương Giang khiến khán giả đặt một dấu hỏi lớn đối với dư luận. Nhiều người bày tỏ sự băn khoăn, liệu người đẹp sinh năm 1991 đang có hướng giải quyết thế nào với anti fan giữa lúc "nước sôi lửa bỏng" như hiện tại?

Một số khác lại cho rằng, việc xoá hoặc ẩn đi video đến nhà anti fan có sự tham gia của công an trong series "Sao kết bạn với anti fan" mà nàng hậu tuyên bố cho ra mắt cũng bị "chết yểu" ngay từ tập đầu tiên?

Hương Giang âm thầm xóa video đến nhà anti fan, series 'Sao kết bạn với anti fan' không có tập tiếp theo? Ảnh 4

Hôm qua (7/11), Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang vừa viết thư tay gửi đến BTC cuộc thi Hoa Việt Nam với mục đích xin rút khỏi biểu diễn trong chương trình sức khoẻ. Qua lá thư trên cô bày tỏ, thời điểm hiện tại không đủ sức khoẻ để tham gia, đồng thời muốn dành thời gian cho gia đình, tiến hành giải quyết công việc riêng và thực hiện các dự án vì cộng đồng. 

Xem thêm: Từng tự hào khoe đạt 9,5 điểm, Hương Giang bị 'soi' lỗi văn phong lá thư xin rút khỏi HH Việt Nam 2020

Chia sẻ

Bài viết

Đan Lê

BÌNH LUẬN