Giải Trí

Giải Trí

6 HLV Giọng hát Việt nhí New Generation chúc Tết: '2021 đầy năng lượng, vạn sự Như ý Cát Tường'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Trên sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, dàn HLV quyền lực trổ tài freestyle chúc Tết khán giả, cầu mong một năm Tân Sửu đại thắng, thành công.

Sau màn đối đầu tràn ngập sắc Xuân của 2 giọng ca nhí Ngọc Nhi và Khánh Linh, bộ sậu quyền lực của chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 cùng gửi lời chúc Tết Tân Sửu đến khán giả hâm mộ. Bộ đôi nhà Kidneeland và đại diện 2 đội HLV MimiMama, BigFamily gửi lời chúc mừng năm mới gửi đến khán giả của chương trình cũng như tất cả người dân Việt Nam đón Xuân Tân Sửu và năm mới 2021.

Tập 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Nhìn lại 1 năm đầy khó khăn và thử thách của người dân cả nước khi phải gồng mình chống dịch Covid và chia sẻ đau thương của bão lũ miền Trung, hạn hán ở miền Tây, HLV Hồ Hoài Anh hy vọng Xuân Tân Sửu, mọi người sẽ có một cái Tết đầy năng lượng, tiếp sức cho năm mới, bù đắp lại cho những gì đã qua. HLV Vũ Cát Tường chúc khán giả có một năm đầy phúc lộc, bình an và sức khỏe, đặc biệt, trong năm Tân Sửu phải mạnh mẽ như "trâu mới". 

Tại sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, lần đầu tiên, BigDaddy và Hưng Cao có màn so kè trình freestyle chúc Tết. Ngay trên ghế nóng, cả 2 HLV thể hiện khả năng “gieo vần” ngẫu hứng ấn tượng. 

HLV Hưng Cao: “Ít nói và âm thầm nên Hưng không biết phải chúc gì cho đặc biệt khác thường. Dù cho Xuân này, Xuân Sửu hay Xuân Dần thì vẫn chúc Vạn Sự Như Ý Cát Tường”. Không hổ danh “nhà bác học” hệ chơi Rap Battle, Hưng Cao sáng tạo lyrics không chỉ thể hiện được tính cách chân thành, sự khiêm tốn của bản thân mà còn tinh tế “lăng xê” người bạn đồng hành ngồi cạnh khi đưa tên “Cát Tường” vào câu chúc Tết ý nghĩa. 

Không hề kém cạnh, HLV BigDaddy cũng thể hiện trình gieo vần rất hay và lôi cuốn: “Chúc mừng năm mới với khán giả Giọng hát Việt nhí/ An khang thịnh vượng vạn sự như ý/ Sức khỏe dồi dào vui cả bốn quý/ Vui xuân an toàn nhưng mà đừng có quên Cô-vy”.

Bên cạnh lời chúc Tết “vạn sự như ý”, màn freestyle của HLV nhà BigFamily cũng không quên lan tỏa thông điệp du xuân an toàn trước dịch Covid-19.

Khép lại một năm 2020, sự nỗ lực không ngừng nghỉ ê-kíp Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 và các HLV, thí sinh của chương trình đã mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần mới mẻ, nhiều cung bậc cảm xúc. Chúc độc giả của SAOStar cũng như khán giả của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý cát tường.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

Thiết kế

Tuấn Lê

BÌNH LUẬN