Giải Trí

Hưng Cao - BigDaddy ngượng 'chín mặt' vì ngồi ghế HLV nhưng thí sinh nhí 9 tuổi lại chẳng biết tên

Phước Xuyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc “bị phũ” của 2 HLV Hưng Cao - BigDaddy khi không được thí sinh nhí nhớ đến tên gây chú ý với khán giả.

Trên sân khấu vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, Châu Sở Hân gây ấn tượng với 2 cặp đôi HLV nhà MimiMama và BigDaddy bằng tiết mục trình diễn Con lật đật đáng yêu với giai điệu vô cùng bắt tai. Cô bé thuyết phục các HLV nhờ chất giọng trong trẻo và khả năng “chơi flow” ấn tượng. 

Tập 5 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Sau màn thể hiện sôi động, vui tươi, giọng ca nhí 9 tuổi được MC Thành Trung giao cho thử thách gọi tên các HLV đang ngồi trên nóng. Ngay tức thì cô bé đã nhanh chóng nhận ra và gọi đúng tên 4 HLV Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Vũ Cát Tường và Emily. 

Riêng BigDaddy và Hưng Cao đều chịu chung số phận “bị phũ” vì Sở Hân thật sự không biết đến 2 Rapper. MC Thành Trung an ủi: “Big và Hưng Cao đừng buồn vì các em có nhau trong câu chuyện này”

Cuối cùng, Sở Hân trở thành thí sinh đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. MimiMama là Team thứ hai hoàn thành đội hình ở vòng Giấu mặt sau Kidneeland.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 6 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 7/2/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất