saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hát ca khúc về mẹ, Ngắn khiến Hứa Kim Tuyền thẳng thắn: 'Em không lấy được cảm xúc của anh'

Minh Quân
Chia sẻ

Hứa Kim Tuyền chỉ ra những điểm yếu trong sáng tác của Ngắn.

Tối 18/9, tập 13 vòng tuyển chọn của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Ngồi ghế giám khảo tập này vẫn là hai gương mặt quen thuộc, đó chính là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Ngắn mang đến sáng tác Năm tháng của mẹ, ca khúc anh muốn dành tặng cho đấng sinh thành của mình. Tuy nhiên, phần thi của thí sinh này lại có khá nhiều vấn đề.

Hát ca khúc về mẹ, Ngắn khiến Hứa Kim Tuyền thẳng thắn: 'Em không lấy được cảm xúc của anh' Ảnh 1

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho biết anh cảm nhận được cảm xúc của Ngắn đặt vào bài hát này. Tuy nhiên nam nhạc sĩ cho rằng cách viết lời của Ngắn chưa thật sự tốt vì vẫn còn cảm giác người viết là một rapper.

Hát ca khúc về mẹ, Ngắn khiến Hứa Kim Tuyền thẳng thắn: 'Em không lấy được cảm xúc của anh' Ảnh 2

Trong khi đó, Hứa Kim Tuyền cho biết những ca khúc viết về gia đình rất dễ lấy cảm xúc của người nghe, tuy nhiên sáng tác này của Ngắn lại không lấy được cảm xúc của nam nhạc sĩ. Anh cho rằng Ngắn đang muốn viết ca khúc theo hơi hướng dramatic nhưng cách dùng từ lại chưa đủ mạnh. Lời khuyên được đưa ra ở đây là Ngắn chỉ cần thay đổi góc nhìn phù hợp thì mọi chuyện sẽ khác.

Hát ca khúc về mẹ, Ngắn khiến Hứa Kim Tuyền thẳng thắn: 'Em không lấy được cảm xúc của anh' Ảnh 3

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN