saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lưu Vũ Hân từng bị lừa thê thảm chì vì muốn học tiếng Anh

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Lưu Vũ Hân bị lừa thê thảm chì vì muốn học tiếng Anh, cô phải làm nhiều công việc một lúc để trả nợ.

Lưu Vũ Hân - thí sinh debut với vị trí C trong nhóm nhạc The9 là ngôi sao mới nổi, sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo trong giới giải trí. Một Lưu Vũ Hân tomboy, cool ngầu tưởng rằng sẽ rất lạnh lùng, bá đạo nhưng không ngờ trong quá khứ, cô lại là một người rất dễ bị lừa. Câu chuyện này khiến người nghe cảm thấy vừa đau lòng nhưng cũng rất đỗi buồn cười.

Ngày 29 tháng 10, trong tập mới nhất của show Phi nhật thường phái đối, Tạ Khả Dần đã tiết lộ lịch sử Lưu Vũ Hân bị lừa thê thảm chỉ vì muốn học tiếng Anh.

Tạ Khả Dần cho biết, Lưu Vũ Hân đã phải làm nhiều công việc cùng một lúc để có thể trả nợ khoản vay như "chuyên gia nuôi trồng", "buôn bán lớn"....

Ban đầu vẫn chưa có gì khác lạ so với các lớp học khác nhưng về sau, lớp tiếng Anh này cho biết có một hoạt động ưu đãi liên kết với ngân hàng, mỗi tháng nộp một ít tiền có thể học tiếng anh trong ba năm. Sự cám dỗ của việc không phải nộp tiền cùng một lúc đã thu hút Lưu Vũ Hân.

Xem thêm: Mạnh Mỳ Kỳ, Lưu Vũ Hân công khai 'diss' nhau trên sóng truyền hình

Nói là hoạt động liên kết với ngân hàng nhưng trên thực tế Lưu Vũ Hân phải trả nợ học phí bằng khoản vay ngân hàng. Bản thân cô cần phải trả khoản vay này vào mỗi tháng. Kẻ lừa đảo chỉ mở vài lớp học sau đó tuyên bố đóng cửa, khiến Lưu Vũ Hân ôm một món nợ lớn. Hơn nữa, số tiền này cũng khá cao nên Lưu Vũ Hân mới phải làm một lúc nhiều công việc để trả.

Thậm chí, lúc ghi hình Thanh xuân có bạn 2 thì Lưu Vũ Hân vẫn chưa trả hết số nợ. 

Xem thêm: BXH idol Cbiz tuần 2 tháng 10: Thái Từ Khôn - Lưu Vũ Hân dẫn đầu, Vương Tuấn Khải vượt qua Dịch Dương Thiên Tỉ

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN