saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hotgirl 10X Trò Chơi Trời Cho 'review' về chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc

T.H
Chia sẻ

Là người chơi giành chiến thắng trong tập đầu tiên của Trò Chơi Trời Cho, Ngọc Sương cho biết những dịch vụ tại Corona Resort Phú Quốc xứng đáng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Trò Chơi Trời Cho là một trong những gameshow truyền hình được yêu thích trên kênh VTV3 thời gian gần đây. Không chỉ gây thú vị bởi format mới lạ, hấp dẫn, đa lĩnh vực nghệ thuật, từ xiếc, ảo thuật cho đến ca hát, nhảy múa,… chương trình còn tạo được sức hút khi được đầu tư giải thưởng khủng, ngoài 50 triệu đồng tiền mặt còn là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc.

Là một trong những người chơi giành chiến thắng trong tập đầu tiên của Trò Chơi Trời Cho, Ngọc Sương (sinh năm 2022, sinh viên Học Viện Hàng Không) đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng được tài trợ bởi Corona Resort Phú Quốc sau khi chương trình kết thúc.

Hotgirl 10X Trò Chơi Trời Cho 'review' về chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc Ảnh 1
Trần Ngọc Sương - Người chơi giành chiến thắng trong tập 1 Trò Chơi Trời Cho

Ngọc Sương chia sẻ: “Là một sinh viên của Học Viện Hàng Không và có sở thích muốn đi du lịch nhiều nơi, thế nên bản thân tôi luôn bâng khuâng về địa điểm lưu trú khi ghé thăm một địa điểm nào đó. Thế nhưng qua chuyến đi Phú Quốc này, đặc biệt là được lưu trú trong khu nghỉ dưỡng 5 sao như Corona Resort Phú Quốc thì tôi cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú”.

Hotgirl 10X Trò Chơi Trời Cho 'review' về chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc Ảnh 2
Hotgirl 10X Trò Chơi Trời Cho 'review' về chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc Ảnh 3
Ngọc Sương có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc sau khi Trò Chơi Trời Cho kết thúc.

Ngọc Sương cho biết bản thân hài lòng với những dịch vụ của Corona Resort, đặc biệt là không gian phòng ngủ cũng như tầm ngắm từ phòng ngủ ra biển: “Điểm mà tôi thích nhất ở đây chính là phòng ngủ ở Corona Resort Phú Quốc hướng biển, một tầm ngắm rất đẹp mà không phải nơi nào cũng có. Những dịch vụ đi kèm, từ ăn uống cho đến giải trí đều xứng tầm 5 sao quốc tế. Tôi hơn cả hài lòng trong chuyến đi lần này và chắc chắn sẽ quay trở lại nơi đây vào một dịp gần nhất”.

Hotgirl 10X Trò Chơi Trời Cho 'review' về chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc Ảnh 4
Không gian phòng ngủ của Corona Resort Phú Quốc.

Được biết để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách lưu trú, đặc biệt là đối với một hòn đảo xinh đẹp như Phú Quốc, Corona Resort đều bố trí tầm ngắm hướng biển từ các phòng, tạo cảm giác hòa mình với thiên nhiên, với biển cả cho khách lưu trú. Bên cạnh đó không gian trong phòng cũng được bày trí một cách tối giản nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ tiện nghi.

Hotgirl 10X Trò Chơi Trời Cho 'review' về chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc Ảnh 5
Mỗi phòng đều được hướng tầm nhìn ra biển, một điểm cộng khiến người chơi Ngọc Sương đánh giá cao Corona Resort Phú Quốc.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN