Giải Trí

Hot boy nhí Phước Khang 'trùm chăn' đội BigFamily khiến Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tiếc nuối

Thành Duy
Chia sẻ

Phước Khang đã có màn trình diễn bùng nổ và khiến HLV Hồ Hoài Anh tiếc nuối vì không sở hữu được cậu bé về đội.

Càng về những vòng thi cuối, các thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 càng bộc lộ màu sắc khác biệt để gây được sự chú ý đối với các huấn luyện viên. Trong tập 5, cậu bé Lê Nguyễn Phước Khang đã khiến sân khấu bùng nổ với ca khúc Ở nhà một mình mang giai điệu vừa sôi động vừa ma mị. 

Tập 5 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Hot boy nhí Phước Khang 'trùm chăn' đội BigFamily khiến Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tiếc nuối Ảnh 1

Diện bộ trang phục pijama sặc sỡ sắc màu, kết hợp với lối diễn hồn nhiên đáng yêu, Phước Khang đã chiếm được cảm tình của dàn huấn luyện viên. Bên cạnh đó, cậu bé còn sở hữu chất giọng trầm đặc biệt và khả năng luyến láy tốt. 

Qua ca khúc, Phước Khang muốn truyền tải thông điệp dù ở nhà một mình khi bố mẹ vắng nhà, các bạn nhỏ cũng đừng sợ hãi vì đó chỉ là cảm giác mà thôi. Thay vào đó, hãy làm bài tập và lau dọn nhà, đợi đến khi bố mẹ trở về. 

Hot boy nhí Phước Khang 'trùm chăn' đội BigFamily khiến Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tiếc nuối Ảnh 2

Kết thúc phần thi, Phước Khang nhận được 2 sự lựa chọn từ đội MimiMama và đội BigFamily. Nhận xét về tiết mục của cậu bé, huấn luyện viên Lưu Hương Giang cho rằng: "Con có kĩ năng rất thuần thục và phong cách biểu diễn tự nhiên đúng với lứa tuổi. Ngoài ra, con là em út trong đội nên sẽ được các anh chị lớn hơn yêu thương và vì vậy con sẽ được tỏa sáng".

Hot boy nhí Phước Khang 'trùm chăn' đội BigFamily khiến Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tiếc nuối Ảnh 3
Hot boy nhí Phước Khang 'trùm chăn' đội BigFamily khiến Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tiếc nuối Ảnh 4

Đội BigDaddy - Emily cũng dành nhiều lời khen cho Phước Khang: "Con trình diễn trên sân khấu rất tự tin. Ngoài ca hát, cô chú còn thấy con có khả năng diễn xuất nữa". Do đó, cặp đôi này đã không ngần ngại dành cho cho cậu bé 17 like vì tài năng và tiết mục xuất sắc. Cuối cùng, cậu bé đã lựa chọn về đội của BigFamily và hào hứng chạy đến ghế nóng trùm "chiếc khăn thần kì" vào 2 vị huấn luyện này. 

Hot boy nhí Phước Khang 'trùm chăn' đội BigFamily khiến Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tiếc nuối Ảnh 5
Hot boy nhí Phước Khang 'trùm chăn' đội BigFamily khiến Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tiếc nuối Ảnh 6

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 6 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 7/2/2021 trên kênh VTV3

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất