saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

HOT: Lộ ảnh Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka, netizen 'đứng ngồi không yên'

Quang Hùng
Chia sẻ

Bên dưới bức ảnh 'Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka', đông đảo khán giả hâm mộ bày tỏ sự hứng khởi.

Gin Tuấn Kiệt và Puka là bộ đôi diễn viên được đông đảo khán giả yêu mến. Không những thế, công chúng còn tích cực "đẩy thuyền" cho cả hai thành tình nhân bởi sự đẹp đôi của họ. 

Dù nhiều lần lộ hint mối quan hệ "trên tình bạn" nhưng cả Gin Tuấn Kiệt và Puka đều không lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò. Dẫu vậy, cặp đôi vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau và dành cho nhau "lời có cánh". 

HOT: Lộ ảnh Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka, netizen 'đứng ngồi không yên' Ảnh 1
Puka tình tứ bên Gin Tuấn Kiệt trong tiệc mừng sinh nhật nam diễn viên

Mới đây trong buổi tiệc mừng sinh nhật Gin Tuấn Kiệt, Puka xinh đẹp xuất hiện và tình tứ bên nam diễn viên. Tại buổi tiệc, bố mẹ Gin Tuấn Kiệt cũng tham dự và vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người. 

HOT: Lộ ảnh Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka, netizen 'đứng ngồi không yên' Ảnh 2
Bố mẹ Gin Tuấn Kiệt đến chúc mừng con trai
HOT: Lộ ảnh Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka, netizen 'đứng ngồi không yên' Ảnh 3

Đáng chú ý, trong tiệc mừng sinh nhật tuổi 29, Gin Tuấn Kiệt và Puka bất ngờ bị đưa vào tình huống nhạy cảm, phải cầu hôn đối phương khi tham gia trò chơi cùng fan. Bức ảnh Puka cầm tờ giấy với dòng chữ "cầu hôn", đứng cạnh là biểu cảm thích thú của Gin Tuấn Kiệt khiến netizen "đứng ngồi không yên". 

HOT: Lộ ảnh Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka, netizen 'đứng ngồi không yên' Ảnh 4
HOT: Lộ ảnh Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka, netizen 'đứng ngồi không yên' Ảnh 5

Bên dưới bức ảnh "Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka", đông đảo khán giả hâm mộ bày tỏ sự hứng khởi, ra sức "đẩy thuyền" cho cặp đôi sớm về chung một nhà. 

Trước đó, chia sẻ với SAOstar về việc được "ghép đôi" cùng Gin Tuấn Kiệt, Puka vui vẻ cho biết: "Mọi người cũng hay đẩy thuyền chúng tôi, bảo là đẹp đôi này nọ. Lúc đầu tôi cũng cảm thấy hơi ngộp, mình lớn tuổi hơn, mình già dặn rồi nên cũng hơi ngại. Thế nhưng dần theo thời gian tôi cũng cảm thấy bình thường, đi đâu cũng cảm thấy mọi người đẩy thuyền. Mà thật ra đẩy thuyền với người đẹp trai nên tôi cũng hãnh diện".

HOT: Lộ ảnh Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka, netizen 'đứng ngồi không yên' Ảnh 6

Về phần mình, Gin Tuấn Kiệt cho hay anh cảm thấy rung động và bị thu hút bởi cô gái chững chạc và không ngại yêu người hơn tuổi."Tôi nghĩ mình sẽ bị thu hút bởi một cô gái có cá tính, chững chạc kiểu…", Gin Tuấn Kiệt nói với SAOstar.

Nói thêm về kế hoạch kết hôn trong tương lai, Gin Tuấn Kiệt cho biết: "Ngày xưa thì tôi vạch cho mình một mức, đó chính là năm 30 tuổi nhưng đến hiện tại thì không. Bây giờ tôi cũng 28 - 29 rồi, cũng sắp rồi nhưng mà tới thời điểm hiện tại tôi muốn hoạt động, làm việc nhiều hơn nữa. Cho đến một thời điểm nào đó, đúng duyên thì nó sẽ tự tới thôi. Bởi vì khi mình vạch ra một cái mức nào đó thì chính mình sẽ tự tạo áp lực cho mình, nếu nó không như mình mong muốn mình cũng sẽ không vui vẻ vì điều đó. Cho nên tôi nghĩ điều gì tùy duyên sẽ hay nhất".

Xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN