Giải Trí

HOT: Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Lee Kwang Soo sẽ rời khỏi vị trí thành viên cố định trong chương trình tạp kỹ “Running Man” đài SBS.

Vào sáng ngày 27/04, công ty quản lý King Kong by Starship của Lee Kwang Soo tiết lộ: “Lee Kwang Soo sẽ rời khỏi 'Running Man' đài SBS. Buổi ghi hình cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 24/05. Anh ấy đã được điều trị phục hồi liên tục kể từ khi gặp chấn thương do tai nạn năm ngoái, nhưng rất khó giữ được tình trạng ổn định trong quá trình ghi hình.

HOT: Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man' Ảnh 1
HOT: Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man' Ảnh 2

 Sau nhiều cuộc thảo luận giữa các thành viên, nhà sản xuất và công ty chủ quản kể từ khi vụ tai nạn xảy ra, Lee Kwang Soo đã quyết định dành một chút thời gian để chăm sóc cơ thể và tinh thần. Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã dành nhiều tình cảm và sự quan tâm đến Lee Kwang Soo trên ‘Running Man'".

HOT: Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man' Ảnh 3

Tháng 2 năm ngoái, Lee Kwang Soo gặp tai nạn xe hơi và bị gãy xương mắt cá chân phải. Vào thời điểm đó, anh ấy đã được phẫu thuật và tạm nghỉ một thời gian ngắn trước khi quay lại với Running Man.

HOT: Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man' Ảnh 4

SBS cũng đã phát hành một tuyên bố thông báo tin tức. Dưới đây là nội dung đầy đủ:

HOT: Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man' Ảnh 5
HOT: Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man' Ảnh 6

"Đây là tuyên bố chính thức của chúng tôi về việc nam diễn viên Lee Kwang Soo rời 'Running Man' đài SBS.

Các thành viên 'Running Man' và đội ngũ sản xuất đã thảo luận thường xuyên về việc Lee Kwang Soo rút khỏi chương trình trong một thời gian dài và chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định rời đi của Lee Kwang Soo.

HOT: Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man' Ảnh 7

Kể từ khi bị tai nạn xe hơi vào năm ngoái, Lee Kwang Soo đã phải trải qua quá trình phục hồi chức năng cho chân. Ngay cả khi sức khỏe không tốt nhất, anh ấy vừa đã tiến hành cả việc điều trị phục hồi chức năng và vừa ghi hình 'Running Man' cùng một lúc. Đó là tình yêu và trách nhiệm của anh với chương trình. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của Lee Kwang Soo, không dễ dàng gì để anh ấy làm được cả hai việc cùng một lúc và anh đã nói về mối quan tâm của mình với các thành viên và đội sản xuất.

HOT: Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man' Ảnh 8

Các thành viên và đội ngũ sản xuất sẽ muốn tiếp tục cùng Lee Kwang Soo đồng hành với 'Running Man' trong một thời gian dài hơn, nhưng vì ý kiến ​​của Lee Kwang Soo với tư cách là một thành viên của 'Running Man' là quan trọng, chúng tôi đã quyết định tôn trọng quyết định của anh sau một thời gian dài thảo luận. Thật không may, chúng tôi phải đối mặt với một lời chào tạm biệt nhưng chúng tôi hy vọng người xem hãy thể hiện sự ủng hộ, động viên nồng nhiệt đối với Lee Kwang Soo và các thành viên đã đưa ra quyết định khó khăn. Các thành viên 'Running Man' và đội ngũ sản xuất cũng sẽ cổ vũ cho Lee Kwang Soo, một 'thành viên vĩnh cửu'. Cảm ơn các bạn".

HOT: Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man' Ảnh 9

Trong khi đó, Lee Kwang Soo gần đây đã được chọn tham gia một bộ phim toàn sao với sự tham gia của Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, YoonA (Girls ’Generation).

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất