saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

HOT: Lee Joon và Jung So Min chia tay sau 3 năm hẹn hò

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Sau ba năm yêu đương, Jung So Min và Lee Joon đã đường ai nấy đi.

Theo báo cáo độc quyền Dispatch vào sáng ngày 26/06, đại diện của cả Jung So MinLee Joon đã thông báo rằng cặp đôi đã chia tay sau ba năm hẹn hò. Một nguồn tin cho biết: "Gần đây, hai người đã 'đường ai nấy đi'". Trong khi người khác nói thêm: "Họ đã quyết định duy trì mối quan hệ tốt và cổ vũ lẫn nhau như những diễn viên đồng nghiệp".

HOT: Lee Joon và Jung So Min chia tay sau 3 năm hẹn hò Ảnh 1

Sáng cùng ngày, cả hai công ty quản lý của họ đã lên tiếng xác nhận báo cáo trên. Công ty PrainTPC tuyên bố: "Gần đây, Lee Joon và Jung So Min đã chia tay. Cậu đang lên kế hoạch chào đón công chúng sớm thông qua một dự án mới". Trong khi công ty của Jung So Min - Blossom Entertainment trả lời tương tự: "Cô ấy và Lee Joon đã chia tay. Họ vẫn giữ quyết định trở thành đồng nghiệp tốt của nhau".

HOT: Lee Joon và Jung So Min chia tay sau 3 năm hẹn hò Ảnh 2
HOT: Lee Joon và Jung So Min chia tay sau 3 năm hẹn hò Ảnh 3

Theo Dispatch, các nguồn tin thân cận với hai ngôi sao nhận xét: "Cặp đôi đã dành nhiều thời gian cho nhau. Vì cả hai đều bận rộn với lịch trình riêng, họ đã cách xa. Cuối cùng, cặp đôi muốn tập trung hơn vào công việc cá nhân của mình".

HOT: Lee Joon và Jung So Min chia tay sau 3 năm hẹn hò Ảnh 4

Được biết, Lee Joon và Jung So Jung nảy sinh tình cảm yêu đương trong quá trình hợp tác trong dự án phim truyền hình ăn khách Người bố xa lạ đài KBS. Vào  tháng 10 năm 2017, cặp đôi bắt đầu hẹn hò và công khai mối quan hệ của họ sau vài tháng.

HOT: Lee Joon và Jung So Min chia tay sau 3 năm hẹn hò Ảnh 5
HOT: Lee Joon và Jung So Min chia tay sau 3 năm hẹn hò Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN