saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hooligan bất ngờ rớt phong độ khiến Châu Đăng Khoa lên tiếng 'cảnh báo'?

Minh Quân
Chia sẻ

Hooligan có phần thi chưa thật sự thuyết phục hai giám khảo.

Tối 21/9, tập 14 vòng tuyển chọn 3 chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng với những phần thi đầy bất ngờ và đặc sắc của dàn thí sinh.

Hooligan là cái tên được nhiều người mong đợi khi đã có liên tiếp 3 vòng thi được giám khảo khen ngợi. Thế nhưng trong tập phát sóng ngày hôm nay, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã thẳng thắn góp ý về điểm chưa hài lòng với Hooligan.

Hooligan bất ngờ rớt phong độ khiến Châu Đăng Khoa lên tiếng 'cảnh báo'? Ảnh 1

Cụ thể, Hooligan đã trình diễn sáng tác We Are The Hero, nam thí sinh tiếp tục chứng minh được gout âm nhạc độc đáo, mang đậm chất riêng. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền thừa nhận cái "nghệ sĩ tính" của Hooligan rất cao, là thứ mà hiếm thí sinh có được trong cuộc thi.

Hooligan bất ngờ rớt phong độ khiến Châu Đăng Khoa lên tiếng 'cảnh báo'? Ảnh 2

Tuy nhiên, giám khảo Châu Đăng Khoa lại cho rằng phần dự thi của Hooligan dù tốt nhưng không mang đến bất ngờ. Lý do được nam nhạc sĩ đưa ra là Hooligan đang chưa có quá nhiều sự thay đổi so với 3 vòng thi trước đó, nếu tiếp tục có thể sẽ dễ gây nhàm chán.

Hooligan bất ngờ rớt phong độ khiến Châu Đăng Khoa lên tiếng 'cảnh báo'? Ảnh 3

Hooligan cho biết bản thân sẽ tiếp nhận lời đóng góp từ ban giám khảo và sẽ khai thác nhiều lát cắt hơn trong những vòng thi sau.

Hooligan bất ngờ rớt phong độ khiến Châu Đăng Khoa lên tiếng 'cảnh báo'? Ảnh 4

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. #VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN