Giải Trí

Giải Trí

Hooligan. kể chuyện bà mất lúc thi Big Song Big Deal khiến nhiều người xúc động

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Sau phần thể hiện ca khúc We Are Heroes, thí sinh Hooligan. đã chia sẻ câu chuyện về bà của mình khiến nhiều khán giả xúc động.

Mới đây, tập 15 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song big Deal đã chính thức lên sóng với loạt ca khúc ấn tượng đến từ các thí sinh tiềm năng. Trong đó, đáng chú ý nhất là phần thể hiện của thí sinh Bùi Công Thành (nghệ danh Hooligan.)

Trong tập này, Hooligan. đã đem đến sân khấu Big Song Big Deal ca khúc We Are Heroes. Với giai điệu du dương, ma mị cùng với giọng hát nội lực sở trường, Hooligan. đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng, xuất sắc. 

Hooligan. kể chuyện bà mất lúc thi Big Song Big Deal khiến nhiều người xúc động Ảnh 1

Kết thúc phần trình diễn, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa bất ngờ trước sự thay đổi ngoạn mục của thí sinh Hooligan. trước và sau vòng casting. Song song đó, anh cũng không ngần ngại nói ra tình cảm yêu mến của mình dành cho nam thí sinh.

Hooligan. kể chuyện bà mất lúc thi Big Song Big Deal khiến nhiều người xúc động Ảnh 2

"Không biết là có phải là tôi bị lừa trong thời gian qua rồi hay không. Tại vì, tôi nhớ mãi là ký ức về bạn mỗi lần gặp bạn nhạc của bạn rất hay nhưng bạn lúc nào cũng rụt rè, hồi hộp, lo lắng chứ không hề giống một Lê Công Thành ngày hôm nay trên sân khấu. Tôi thấy bạn lột xác hoàn toàn luôn. Tôi đã từng thích bạn, rất thích bạn, bạn là một cái gì đó, rất khác người ta, rất là tuyệt vời, tôi yêu bạn rất nhiều".

Trước lời nhận xét của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Hooligan. đã có những chia sẻ về lý do anh thường rụt rè tại vòng casting. Những trải lòng của anh về người bà quá cố khiến nhiều khán giả có mặt tại trường quay xúc động và không kìm được nước mắt.

"Thực sự cũng có lý do cho khoảng thời gian trước. Tại vòng casting, em gặp anh Khoa gặp nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, em có cảm giác rất là rụt rè. Trước khi đi casting thì bà em mất, bà giống như một tượng đài trong mắt em, giống như một tòa tháp bị sụp đổ xuống.

"Trong khoảng thời gian đó, có một cậu bé xem tarot cho em bảo là: Tại sao xung quanh anh lúc nào cũng bóng đêm vậy? Lúc đó, em trốn một góc trong căn phòng và lúc nào cũng thấy mọi thứ tối đen. Em cảm thấy xong giai đoạn đó, em chấp nhận được chuyện là bà em đã ra đi vĩnh viễn và em có mặt ở đây, đơn giản là vậy thôi".

Hooligan. kể chuyện bà mất lúc thi Big Song Big Deal khiến nhiều người xúc động Ảnh 3

Sau cùng, trước câu chuyện cảm động về người bà của Hooligan., MC Thanh Thanh Huyền đã đưa ra những lời động viên, an ủi dành cho nam ca sĩ : "Thanh Huyền nghĩ là bà của bạn rất hạnh phúc khi nhìn thấy bạn trưởng thành hơn và lột xác thể hiện bản thân của mình nhiều khi được đứng trên sân khấu của bài hát hay nhất. Huyền nghĩ là đối với một người nghệ sĩ không gì tuyệt vời hơn khi họ được sống đúng với con người của mình".

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN