Giải Trí

Hồng Quế hỏi tội con gái vì bỏ bữa, hé lộ áp lực khi vừa làm bố vừa làm mẹ

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ của Hồng Quế đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Quế bất ngờ chia sẻ clip dạy bảo con gái. Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh bé Cherry - con gái nữ người mẫu bị mẹ phạt vì bỏ dở đồ ăn. 

Đáng chú ý, trong lúc "hỏi tội", nhóc tỳ còn bị mẹ phát hiện nói dối không ngủ trưa... Theo dõi đoạn clip của Hồng Quế, khán giả dễ dàng nhận thấy nữ người mẫu đã dùng đủ biện pháp từ nhẹ nhàng nói lý lẽ, phân tích, đến dọa con để bé có thể nhìn nhận lại hành động của mình là sai. 

Hồng Quế hỏi tội con gái vì bỏ bữa, hé lộ áp lực khi vừa làm bố vừa làm mẹ Ảnh 1

Hồng Quế phân tích cho bé Cherry: "Con có biết ngoài kia lũ lụt, nhiều bạn không có đồ ăn mà sao con lại bỏ dở vứt đi như thế? Cái gì con cũng muốn nhất, đồ ăn ngon nhất, quần áo đẹp nhất..., thế mà con lại hư.

Con còn tội không ngủ trưa mà lại nói dối mẹ là ngủ. Con đừng làm mẹ buồn nhé. Mẹ chán, thất vọng là mẹ đi luôn. Mẹ để lại con cho ông bà nuôi. Mẹ cũng cấm con gặp bố luôn". 

Hồng Quế hỏi tội con gái vì bỏ bữa, hé lộ áp lực khi vừa làm bố vừa làm mẹ Ảnh 2

Ngay sau khi nghe những lời phân tích của mẹ, con gái chân dài họ Trịnh đã vô cùng ăn năn, hối lỗi và nói lời xin lời mẹ. Hồng Quế viết trên trang cá nhân: "Nuôi con là cả một hành trình áp lực. Từ dịu dàng tới vai ác, mẹ vẫn phải đảm nhận mọi vai trong mọi hoàn cảnh. 

Ai nói mẹ ghê gớm, nghiêm khắc cũng được, nhưng cứ thử vừa làm bố vừa mẹ như thế này đi thì sẽ hiểu tại sao. Con ngoan hay hư đều do một tay bố hoặc mẹ nuôi dạy".

Hồng Quế hỏi tội con gái vì bỏ bữa, hé lộ áp lực khi vừa làm bố vừa làm mẹ Ảnh 3

Trước đó, vào hồi năm 2016, người mẫu được đánh giá là ứng cử viên sáng giá trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ, song cô bất ngờ rút lui trước đêm chung kết vì có thai. Người đẹp tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được làm mẹ, sau đó cô lại tuyên bố đã "đường ai nấy đi" với bố của con gái. Được biết, dù không ở bên cạnh, bạn trai cũ của Hồng Quế vẫn luôn chu cấp, chăm lo chuyện học hành của bé Cherry. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất