Giải Trí

Hồng Đào - Hoài Tâm đăng ảnh thăm mộ Chí Tài, bình luận của bà xã Phương Loan mới khiến netizen bồi hồi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã đến thăm mộ của Chí Tài sau một năm ngày mất của cố nghệ sĩ.

Trưa ngày 3/12, nghệ sĩ Hoài Tâm đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh anh đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Đi cùng Hoài Lâm còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hồng Đào, Diệp Tiên. Hoài Lâm chia sẻ:  “Mấy chị em đi thăm anh ấy! Gần 1 năm rồi! Nhớ anh nhiều!”.

Các nghệ sĩ đến thăm mộ Chí Tài.

Ở phần bình luận, nghệ sĩ Hồng Đào cũng dành những cảm xúc gửi đến đàn anh đã mất: “Hôm nay nắng thật đẹp. Vẫn không tin là anh Tài đã đi xa thật xa". Khán giả cũng để lại bình luận:

- Nhớ chú nhiều lắm, thời gian nhanh quá.

- Mới đây mà đã 1 năm rồi, mau quá chú Hoài Tâm ơi, con chúc cô chú thật nhiều sức khỏe. À, còn thương chúc cô Bé Heo nữa, mong cô sẽ luôn yên vui.

- Thương cô Bé Heo quá cô giữ gìn sức khỏe nha cô. Thương nhớ nghệ sĩ tài hoa Chí Tài. 

Đặc biệt ca sĩ Phương Loan, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cũng để lại bình luận ngay dưới bài đăng của Hoài Tâm: "Chiều mai Bé Heo cũng sẽ đi thăm anh". Bình luận của ca sĩ Phương Loan đã nhận được rất nhiều lượt cảm xúc của netizen. Nhiều người bình luận mong ca sĩ Phương Loan luôn vui vẻ, giữ gìn sức khỏe.

Bình luận của ca sĩ Phương Loan.

Trước đó nhiều nghệ sĩ như Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ... cũng tranh thủ đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài mỗi khi có dịp sang Mỹ.

Hình ảnh do Nam Thư chia sẻ.

Còn ở Việt Nam, cách đây ít ngày giỗ đầu của Chí Tài đã được Nam Thư chia sẻ. Nữ diễn viên hài đã đăng ảnh đến nhà thờ Tổ cúng giỗ đầu tiên của người anh thân thương. “Dù ít người nhưng ấm cúng anh ha. Chị Hai làm quá trời đồ ăn ngon cho anh nè. Tụi em thương nhớ anh nhiều lắm anh Tài ơi", Nam Thư chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất