Giải Trí

Hồng Đăng ẩn ý đáp trả ai đó cực gắt: Phán xét người khác, cuộc đời có khá hơn không?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Hồng Đăng có chia sẻ cực gắt, ẩn ý mải mai ai đó cố tình phán xét anh.

Dòng chia sẻ tâm trạng của diễn viên Hồng Đăng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Hồng Đăng ẩn ý đáp trả ai đó cực gắt: Phán xét người khác, cuộc đời có khá hơn không? Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân Hồng Đăng đăng tải bài viết đầy tâm trạng. Mặc dù không nhắc rõ nhân vật mà anh nói đến là ai nhưng có thể thấy nam diễn viên đang ẩn ý đáp trả cực gắt đến người đang soi mói cuộc sống riêng của anh.

Cụ thể, Hồng Đăng viết: "Cuộc sống bao nhiêu lo toan, bao nhiêu niềm vui và bao nhiêu bạn bè xung quanh sao không tận hưởng đi mà cứ loanh quanh ôm cái máy rồi đi phán xét người này người kia làm gì nhỉ? Phán xét xong mâm cơm nhà mình sẽ có nhiều món ngon hơn không? Rồi cuộc đời mình có khá lên không? Cứ sống cho tốt đời mình đi, không ai nắm tay được cả ngày đâu cứ nhớ như vậy".

Hồng Đăng ẩn ý đáp trả ai đó cực gắt: Phán xét người khác, cuộc đời có khá hơn không? Ảnh 2
Thời gian gần đây, anh trở lại với cuộc sống bình thường, thoải mái tương tác với bạn bè, khán giả trên mạng xã hội, tận hưởng cuộc sống bên vợ và con.

Dòng chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng phần lớn khán giả để lại lời khuyên mong rằng anh luôn giữ được tinh thần thoải mái, năng lượng tích cực.

Thời điểm năm 2022, cư dân mạng "dậy sóng" trước nghi vấn diễn viên Hồng Đăng vướng ồn ào ở trời Tây. Sau khi trở về nước, anh mất một thời gian ở ẩn, không tham gia bất cứ trang mạng xã hội nào. 

Hồng Đăng ẩn ý đáp trả ai đó cực gắt: Phán xét người khác, cuộc đời có khá hơn không? Ảnh 3
Hồng Đăng và bà xã hâm nóng tình cảm bằng nhiều chuyến du lịch muôn nơi.

Thời gian gần đây, anh trở lại với cuộc sống bình thường, thoải mái tương tác với bạn bè, khán giả trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc tái xuất showbiz vẫn là vấn đề bỏ ngỏ. Khán giả vẫn chưa thấy một động thái nào của nam diễn viên tái xuất màn ảnh trong thời gian tới.

Xem thêm clip: Diễn viên Lê Khánh: Tôi chưa nếm trải hào quang, khoác chiếc áo nghệ sĩ mà mệt mỏi là do quá rộng.

Xem thêm: Hồng Đăng bất ngờ 'bóc mẽ' ảnh 'sống ảo' của Hồng Diễm khiến chính chủ 'cạn lời'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất