saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cả gia đình khóc nghẹn, hơn 60.000 người dõi theo tang lễ Hoa hậu Chuyển giới Myanmar

Migi
Chia sẻ

Nhiều người hâm mộ tỏ ra đau xót, tiếc nuối khi không được trực tiếp tiễn đưa Hoa hậu Chuyển giới Myanmar - May Thitsar Maung trên chặng đường cuối do dịch bệnh.

Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 - May Thitsar Maung qua đời ngày 7/6 do tai nạn giao thông. Sự ra đi bất ngờ ở tuổi 22 khiến bao người đau đớn, xót thương cho người đẹp xấu số.

Cả gia đình khóc nghẹn, hơn 60.000 người dõi theo tang lễ Hoa hậu Chuyển giới Myanmar Ảnh 1
Cả gia đình khóc nghẹn, hơn 60.000 người dõi theo tang lễ Hoa hậu Chuyển giới Myanmar

Được biết, tang lễ của May được tổ chức trong 2 ngày 10 và 11/6. Tuy nhiên, vì tình hình dịch Covid-19 nên lượng người đến tham dự hạn chế và phải đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn.

Tại tang lễ, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của May đều cầu nguyện cho người đẹp chuyển giới. Cha mẹ của cố Hoa hậu khóc nghẹn vì chứng kiến cảnh người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh.

Cả gia đình khóc nghẹn, hơn 60.000 người dõi theo tang lễ Hoa hậu Chuyển giới Myanmar Ảnh 2
Gia đình khóc nghẹn trước cảnh tiễn đưa con gái xấu số.
Cả gia đình khóc nghẹn, hơn 60.000 người dõi theo tang lễ Hoa hậu Chuyển giới Myanmar Ảnh 3

Không thể trực tiếp tiễn đưa May trên chặng đường cuối nhưng người dân Myanmar và người hâm mộ thế giới vẫn dõi theo tin tức về tang lễ của cô. Được biết, có 60.000 người theo dõi đã đăng video ghi lại cảnh trong đám tang.

Kayley Whalen - đại diện Mỹ thi Miss International Queen cùng năm với Thitsar Maung - chia sẻ: "Tôi đã khóc khi biết May rời xa thế giới này. Tôi đã có 2 tuần tuyệt vời với cô ấy ở Miss International Queen 2020. Chúng tôi cùng nhau đi xe bus, gắn bó như chị em. Khoảnh khắc cuối cùng của hai chúng tôi là cùng nhau đi mua sắm và tôi nói với May rằng tôi muốn đến thăm Myanmar".

Cả gia đình khóc nghẹn, hơn 60.000 người dõi theo tang lễ Hoa hậu Chuyển giới Myanmar Ảnh 4

Trang Botauk cho biết, May Thitsar Maung cùng một người bạn ngồi trên chiếc taxi. Khi đến chỗ góc đường Inya ở thành phố Yangon (Myanmar), xe va chạm với chiếc xe khác đi ngược chiều khiến tài xế và May tử vong ngay tại chỗ. Ba người khác bị thương vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Bắc Okkalapa.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN