Giải Trí

Giải Trí

Hơn 200 thí sinh tham gia casting đại vũ kịch Lắng – Sắc màu tuổi thơ vol.5

T.H
Chia sẻ

Ngày 4/11 tại Hà Nội diễn ra buổi casting vũ công cho vở đại vũ kịch Lắng – Sắc màu tuổi thơ vol.5.

Đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ mang thương hiệu học viện nhảy múa Pro.G Academy đã trải qua 4 mùa đào tạo và trình diễn. 

Đây là sân khấu nhảy múa được đầu tư công phu, chuyên nghiệp nhưng lại là sân khấu vũ kịch duy nhất ở Việt Nam được biểu diễn hoàn toàn bởi các vũ công trẻ.

Hơn 200 thí sinh tham gia casting đại vũ kịch Lắng – Sắc màu tuổi thơ vol.5 Ảnh 1

Mới đây ngày 4/12 tại Hà Nội đã diễn ra buổi casting trực tiếp để tuyển lựa vũ công cho đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ vol.5 có tựa đề Lắng. 

Với sức hút của “thương hiệu” Sắc màu tuổi thơ, đặc biệt là sau thành công của đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ vol.4 có tựa đề Qua nay mai, đông đảo khán giả, người hâm mộ và thí sinh đã tham dự buổi casting.

Hơn 200 thí sinh tham gia casting đại vũ kịch Lắng – Sắc màu tuổi thơ vol.5 Ảnh 2

Theo thông tin từ BTC, sau khi sàng lọc hồ sợ, có tới hơn 200 thí sinh tham gia casting. Đây là những thí sinh không chuyên, có độ tuổi từ 5-18, trong số đó rất nhiều người còn chưa từng biết tới nhảy múa. 

Theo chia sẻ của bà Chu Quỳnh Trang – giám đốc dự án Sắc màu tuổi thơ cho hay: “Cũng như mọi năm chúng tôi sẽ tìm ra nhiều nhân tố mới có năng khiếu và đam mê đặc biệt với nghệ thuật nhảy múa. 

Hơn 200 thí sinh tham gia casting đại vũ kịch Lắng – Sắc màu tuổi thơ vol.5 Ảnh 3

Chính vì thế trong buổi casting, tiêu chí lựa chọn của chúng tôi không phải là các thí sinh đã có kinh nghiệm, cũng không tập trung vào kỹ thuật nhảy múa của các em.

Điều chúng tôi tìm là những nhân tố có nét dị, độc đáo và ít có kinh nghiệm về nhảy múa. Vì kỹ thuật nhảy múa thì có thể đào tạo được còn cái hồn, cái đam mê thì nó phải được toát ra từ bản năng, từ tố chất thực sự.

Vì thế chúng tôi quan tâm nhất đến tiềm năng, độ đam mê với nhảy múa, phong cách trình diễn của mỗi thí sinh”.

Hơn 200 thí sinh tham gia casting đại vũ kịch Lắng – Sắc màu tuổi thơ vol.5 Ảnh 4

Buổi casting có sự tham gia của 5 thành viên BGK bao gồm: Kiện tướng Dancesport d Hoàng Khải; Giám đốc dự án kiêm biên đạo Nguyên Viết Thành và Chu Quỳnh Trang; Biên đạo, dancer Ái Linh; Producer, biên đạo : TrungX; NSƯT Cao chí thành.

Kết quả buổi casting sẽ được thông báo công khai tại Fanpage Sắc Màu Tuổi Thơ vào ngày 6/12 tới đây. Các thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong vòng 9 tháng để trở thành 1 vũ công chuyên nghiệp.

Hơn 200 thí sinh tham gia casting đại vũ kịch Lắng – Sắc màu tuổi thơ vol.5 Ảnh 5

Đây cũng chính là những vũ công sẽ biểu diễn trong vở đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ vol.5 với tựa đề Lắng. Trên thực tế đây cũng chính là “truyền thống” vốn có của dự án Sắc màu tuổi thơ trong suốt những năm vừa qua.

Việc tuyển lựa, đào tạo và tổ chức biểu diễn trên 1 sân khấu chuyên nghiệp, được đầu tư kỹ lưỡng sẽ giúp các vũ công nhí có kiến thức, kỹ năng tốt trong nhảy múa. Ngoài ra, hành trình “lột xác” sau 9 tháng đào tạo và 2 đêm biểu diễn trên sân khấu Sắc màu tuổi thơ sẽ đem đến những kỷ niệm, trải nghiệm khó quên trong tuổi thơ của các vũ công nhí.

Hơn 200 thí sinh tham gia casting đại vũ kịch Lắng – Sắc màu tuổi thơ vol.5 Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN