saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan nữ 'nháo nhào' khi Vĩnh Thụy công khai bạn gái: Người khóc ròng cất poster, kẻ nổi máu muốn đánh ghen

Lệ Đề
Chia sẻ

Nhiều khán giả nữ đã bày tỏ sự tiếc nuối khi "anh chồng quốc dân" Vĩnh Thụy nay đã trở thành hoa có chủ.

Tối mùng 3 Tết (Tức Valentine), siêu mẫu Vĩnh Thụy bất ngờ công khai người yêu trên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng quan tâm. Việc Vĩnh Thụy công khai người yêu đúng dịp lễ tình nhân không có gì lấy làm lạ, tuy nhiên, rất nhiều khán giả nữ đã bày tỏ sự tiếc nuối khi "anh chồng quốc dân" nay đã trở thành hoa có chủ.

Dưới bài đăng của Vĩnh Thụy, hàng loạt những bình luận từ khán giả nữ cho thấy sự hụt hẫng "trầm trọng". Bởi từ trước đến nay, Vĩnh Thụy được xem là một trong những hình mẫu lý tưởng và hoàn hảo bậc nhất showbiz Việt Nam.

 Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần Vĩnh Thụy khiến hội chị em điêu đứng vì vẻ ngoài soái ca, body miễn bàn. Bảo sao khi anh chàng công khai người yêu, nhiều fan nữ lại tự dưng cảm thấy lòng đau quặng thắt đến thế.

Là một người khá kín tiếng về chuyện tình cảm, việc Vĩnh Thụy công khai người yêu trên mạng xã hội phần nào chứng minh được sự nghiêm túc trong mối quan hệ lần này. Giữa lùm xùm "trà xanh" của Sơn Tùng, rất nhiều khán giả đã đặt kỳ vọng vào mối quan hệ của cặp đôi Vĩnh Thụy và người tình "cá mập".

Xem thêm: Vĩnh Thụy khoe vẻ ngoài 'nam thần', Á hậu Kim Duyên gợi cảm rạng rỡ sánh đôi

Chia sẻ

Bài viết

Lệ Đề

BÌNH LUẬN