saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hội bạn thân 10 năm Huyền Baby hội ngộ: Tình cảm khăng khít, nhan sắc rực rỡ

Thanh Hà
Chia sẻ

Đã khá lâu rồi team bạn thân gồm Huyền Baby, Hạnh Sino, Emily và Hương Baby mới tụ họp!

Nếu nhắc đến hội bạn thân toàn "chị đẹp" mà nói đến 4 cái tên Huyền Baby - Emily - Hạnh Sino sẽ là một thiếu sót. Tình bạn giữa họ gắn bó khăng khít đã kéo dài tận 10 năm khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Emily - Huyền Baby - Hạnh Sino và Hương Baby (từ trái qua)

Mới đây, hội bạn thân này đã có dịp gặp gỡ trà chiều sang chảnh khiến nhiều người bất ngờ. Bởi khá lâu rồi người ta mới thấy team này hội tụ đông đủ. 

Qua loạt ảnh được đăng tải, ai nấy cũng đều dành lời khen ngợi cho tình bạn thắm thiết của hội "chị đẹp" Huyền Baby - Emily - Hạnh Sino và Hương Baby. Phần lớn đều dành cho rằng, hội bạn thân này ai nấy đều toát lên sự xinh đẹp, sang chảnh và cuộc sống viên mãn đáng ngưỡng mộ. 

Bà xã Tuấn Hưng cho biết, cô chơi thân với Hạnh Sino từ bé. Cả hai ở cạnh nhà nhau nên đã gắn bó từ tuổi thơ cắp sách đến trường. Còn Huyền Baby - Hạnh Sino - Emily quen nhau qua một cuộc thi. 

Hương Baby tâm sự: "Bốn chị em chúng tôi chơi thân với nhau tính đến nay đã được 15 năm. Tôi nhớ nhất quãng thời gian 10 năm trước. Tất cả chị em chúng tôi khi ấy đều ở Hà Nội. Sáng nào ngủ dậy, chúng tôi cũng gặp nhau rồi đi lượn lờ khắp phố phường Thủ đô mà không biết chán. 

Nhiều khi đi cùng nhau, chúng tôi tâm sự, kể đi kể lại một câu chuyện nhưng không thấy chán. Chị em chúng tôi luôn có xuất hiện bên cạnh nhau trong những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời', Hương Baby chia sẻ về mối nhân duyên quen nhau của hội bạn thân này. 

Hiện, ngoại trừ Hạnh Sino chưa lập gia đình, những người còn lại đều đã yên bề gia thất. Nếu như Hương Baby và Huyền Baby theo con đường kinh doanh và thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí thì Emily và Hạnh Sino vẫn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và gặt hái được nhiều thành công. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN