saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Học trò Hồ Quỳnh Hương nguy kịch, Hà Hồ và dàn sao Việt kêu gọi quyên góp

Quá Hải
Chia sẻ

Thông tin ca sĩ Chí Thành - học trò Hồ Quỳnh Hương trong chương trình X-Factor mắc bệnh nan y nhưng không có tiền chữa trị nhận được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ.

Mới đây, nhiều nghệ sĩ Việt đã chia sẻ bài đăng kêu gọi quyên góp giúp đỡ ca sĩ Chí Thành - học trò Hồ Quỳnh Hương trong cuộc thi X-Factor đang mắc bệnh nan y nhưng không có tiền chữa trị. 

Học trò Hồ Quỳnh Hương nguy kịch, Hà Hồ và dàn sao Việt kêu gọi quyên góp.

"Kính chào mọi người, con là Nga, là bạn thân của bạn Phạm Chí Thành. Bạn Thành hiện nay đang trong tình trạng nguy kịch vì mắc phải căn bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu cộng thêm suy dinh dưỡng nặng mà gia đình lại quá neo đơn, không đủ chi phí để chữa trị. Ba mẹ bạn mất sớm, trong nhà chỉ có hai cô ruột và chị họ chạy tới chạy lui bệnh viện để chăm sóc bạn con.

Con viết bài này kính mong nhận được sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân để bạn con có thể qua cơn hiểm nghèo, vượt qua đại nạn này", bạn thân Chí Thành nhắn gửi.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ bài đăng kêu gọi giúp đỡ Chí Thành.

Trước thông tin trên, Hồ Ngọc Hà chia sẻ dòng trạng thái trên Instagram, kêu gọi giúp đỡ nam ca sĩ 9X.

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân đăng tải lại bài đăng kêu gọi quyên góp kèm dòng chú thích: "Cũng 5-6 năm rồi chưa gặp lại em. Mong em sẽ sớm khoẻ lại mập mạp như trước em nhá".

Ca sĩ Phan Như Thùy nhắn nhủ: "Biết tin mà mình buồn quá! Mong là Thành sẽ vượt qua và trở lại. Hồi trước đã từng rất mê giọng hát cao vút của Thành!".

Ca sĩ Đinh Hương bộc bạch: "Xin hãy cứu em ấy".
Bảo Yến Rosie cũng cảm thương trước hoàn cảnh của nam ca sĩ.
"Để em giúp một chút, tội quá", Lê Quyên bày tỏ.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng chung tay kêu gọi giúp đỡ ca sĩ Chí Thành.
Phạm Chí Thành sinh năm 1996. Vào năm 2014, anh từng tham gia chương trình X Factor - Nhân Tố Bí Ẩn và là học trò của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Xem thêm: Facebooker Thanh Trần bất ngờ đăng ảnh ăn tân gia cùng chồng, đập tan nghi ngờ 'đường ai nấy đi'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN