saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau ồn ào 'tuyên chiến' với FC Đông Nhi, học trò Hồ Hoài Anh bị bạn trai cũ phát tán clip nhạy cảm

Bảo Bảo
Chia sẻ

Hà Thu cho biết cô đã nhờ pháp luật can thiệp vào việc bị bạn trai cũ phát tán ảnh và clip nhạy cảm.

Hà Thu từng được biết đến là học trò team Hồ Hoài Anh trong cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt 2019, nhưng không phải nhờ vào tài năng mà bởi không ít “sóng gió” cô mang đến chương trình. Mới đây, nữ ca sĩ đăng đàn trên trang cá nhân công khai chuyện bạn trai cũ tung clip nhạy cảm của mình khắp nơi.

Hà Thu chia sẻ: “Các bạn làm ơn giúp tôi không phát tán ra bên ngoài và giúp tôi gửi những hình ảnh tin nhắn các bạn nhận được để tôi đưa công an vào cuộc“. Bên dưới phần bình luận, học trò Hồ Hoài Anh cũng cho biết mình đã trình báo với cơ quan chức năng, có thể thấy đây không phải lần đầu cô bị bạn trai cũ quấy rối.

Hà Thu chia sẻ và nhờ bạn bè giúp đỡ không phát tán clip nhạy cảm của mình.

Cô nàng tuyên bố đã nhờ pháp luật can thiệp.

Thời gian còn tham gia chương trình The Voice 2019, Hà Thu nhận về không ít “gạch đá” khi công khai “khẩu chiến” cùng FC Đông Nhi. Ngọn nguồn là do chọn ca khúc Xin lỗi anh quá phiền để biểu diễn nhưng cô nàng lại giới thiệu trống không tên đàn chị lại còn hát sai lời khá nhiều và nhận về sự chỉ trích cho thái độ thiếu tôn trọng này.

Đáp lại, Hà Thu vô tư trả lời mình chẳng biết Đông Nhi là ai khiến cho làn sóng phẫn nộ càng tăng cao. Cô còn tuyên bố trước truyền thông: “Chị Nhi không phải là Idol (thần tượng) của mình thì việc mình không biết gì về chị ấy là sai sao? Hay là mình bắt buộc phải biết về chị ấy? Anh bạn mình cũng không biết ca sĩ Đông Nhi là ai cả!“.

Tin nhắn giữa Hà Thu và fan của Đông Nhi.

Sau một thời gian hứng chịu sự chỉ trích nặng nề từ dư luận cho thái độ, Hà Thu ra mắt sản phẩm âm nhạc nhưng không đạt được thành công. Ngược lại, MV của cô nhận về lượng dislike khá lớn cùng hàng loạt bình luận mỉa mai về cách ứng xử.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN