saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Yến Chibi đau xót vì fan ruột 6 năm qua đời: 'Em mãi 23 tuổi, ngủ thật ngon nhé'

Di Lâm
Chia sẻ

Phải tạm biệt người khán giả đã luôn dõi theo, yêu thương và ủng hộ mình thật sự là một điều đáng buồn với Hoàng Yến Chibi.

Mới đây trên trang cá nhân của Hoàng Yến Chibi bất ngờ chia sẻ tâm thư gửi đến một bạn fan vừa qua đời. Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh cả hai cùng chụp chung trong nhiều năm qua, bởi đây là một "fan cứng" đã đồng hành cùng cô trong suốt 6 năm qua. Phải tạm biệt người khán giả đã luôn dõi theo, yêu thương và ủng hộ mình thật sự là một điều đáng buồn với Hoàng Yến Chibi.

Nhắc lại những kỷ niệm cùng nhau khiến Hoàng Yến Chibi không khỏi xúc động: "Những lần chúng ta gặp nhau, chị đều hỏi: ê chụp ảnh chung không? Lúc nào cũng giả vờ ngại xong rồi lần nào 2 đứa cũng có ảnh không tử tế thì cũng rất đẹp. Đã cùng nhau đi 6 năm, nhưng Thiện thì luôn 23 tuổi, chị sẽ còn già, còn lớn. Nhưng sẽ luôn luôn nhớ trong lòng trở thành 1 người sống thật tốt. Và chị sẽ luôn là người gắn kết gia đình FC Ganders cùng nhau mãi về sau em nhé!".

Không chỉ viết tâm thư đưa tiễn fan, Hoàng Yến còn gửi hoa đến tận nhà của bạn. Cô chia sẻ: "Lần cuối không cùng chụp với em được bức ảnh nào. Nhưng mà đúng rồi, ai mà lại chụp thế đúng không em, nên chị chỉ gửi 1 vòng hoa thật đẹp, cho lần cuối của chúng ta thật ý nghĩa. Mong em ngủ thật ngon, làm người mới thật tốt. Không còn buồn khổ như kiếp này nữa em nhé".

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN