saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Tử Thao phá vỡ quy tắc 'không follow người khác' trên mạng xã hội vì Từ Nghệ Dương

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Hoàng Tử Thao đã theo dõi Từ Nghệ Dương và phá vỡ sự tích không theo dõi từ trước đến nay của mình.

Cách đây vài tiếng, trang cá nhân của Hoàng Tử Thao đã nhấn nút theo dõi Từ Nghệ Dương trên Weibo và việc này đã phá vỡ "không theo dõi" của anh trên mạng xã hội. 

Nam nghệ sĩ sinh năm 1993 đăng tải bài viết ngắn với nội dung: "Mấy năm nay theo dõi của tôi luôn là 0 nhưng bắt đầu từ ngày hôm nay, tôi không phải là 0 nữa, tôi là 1". 

Hoàng Tử Thao
Từ Nghệ Dương

Việc này đã thu hút rất nhiều lượt thích cũng như bình luận của cư dân mạng trên trang Sina Entertainment như: 

Thao tổng quá đỉnh

Cám ơn ông chủ tốt bụng và Giải trí Long Thao rất tốt, tương lai của Từ Nghệ Dương rất đáng mong chờ. 

Ông chủ này thật không tệ 

Tiêu đề có chút hết hồn nha (vì 0 và 1 ngụ ý chỉ công và thụ trong  đam mỹ)

Thao tổng là người ấm áp, là ông chủ tốt

Cám ơn ông chủ, Long Thao tốt nhất! Từ Nghệ Dương hãy cố gắng nổi bật lên nha

Sáng tạo doanh 2020 kết thúc, Từ Nghệ Dương đã đăng tải bài viết dài về mong ước muốn trở thành thành viên trong một nhóm nhạc nữ cũng như gửi lời cám ơn các huấn luyện viên trong quá trình tập luyện và thi đấu. 

Từ Nghệ Dương không có được trong tay tấm vé debut vào nhóm BonBon Girls 303 vì cô chỉ đứng ở hạng 8. Khi Từ Nghệ Dương - nghệ sĩ của công ty Hoàng Tử Thao biết được bản thân không thể debut, ánh mắt đau buồn của cô đã lên hot search.

Nhiều khán giả cảm thấy bức xúc khi Trương Nghệ Phàm đứng ở vị trí thứ 7 và thành công ra mắt khi độ nổi tiếng của nữ nghệ sĩ thuộc công ty Thời Đại Phong Tuấn luôn không bằng Từ Nghệ Dương.

 Không chỉ cư dân mạng lựa chọn đứng về phía ai mà ngay cả minh tinh cũng bắt đầu chọn lựa người để theo dõi: Ngu Thư Hân của nhóm The9 ủng hộ Trương Nghệ Phàm, Không Tuyết Nhi và Tạ Khả Dần của The9 công khai ủng hộ Từ Nghệ Dương. 

Trương Nghệ Phàm

Từ Nghệ Dương chia sẻ làm thành viên nhóm nhạc là tâm nguyện từ trước tới nay cũng như ước mơ của mình nhưng sau đó cô tin rằng không chỉ đóng khuôn mình và nhất định phải debut trong nhóm nhạc, cô tin rằng một thân một mình cũng có thể trở nên tốt hơn. 

Sau đó Hoàng Tử Thao đã đăng bài viết khác với nội dung: Từ Nghệ Dương như đứa con đầu tiên của anh, cho dù là tốt hay xấu thì Từ Nghệ Dương đã lựa chọn công ty Long Thao, lựa chọn tin tưởng công ty và lựa chọn tin tưởng Hoàng Tử Thao nên anh sẽ mãi mãi không buông bỏ cô, sẽ có trách nhiệm với cô đến cùng. 

Hoàng Tử Thao có thể nói là người sống tình cảm, nói được làm được và có được sự giúp đỡ của anh, tin chắc con đường về sau của Từ Nghệ Dương sẽ tốt hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN