Giải Trí

Hoàng Tử Thao đáp trả gay gắt khi bị tung ảnh hút thuốc ngoài trường quay: Những kẻ quay lén nên xin lỗi!

Migi
Chia sẻ

Hoàng Tử Thao tỏ ra bất bình khi những hình ảnh hút thuốc của mình bị lan truyền trên mạng xã hội với vô số bình luận tiêu cực.

Ngày 17/12, báo chí bất ngờ đăng một loạt ảnh Hoàng Tử Thao hút thuốc ngoài trường quay thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong hình ảnh, nam ca sĩ - diễn viên đội mũ trắng, mặc áo khác bông đen đến phim trường. Trước khi vào trường quay, Hoàng Tử Thao đã dừng lại ở cửa studio vừa hút thuốc, vừa nghịch điện thoại.

Hoàng Tử Thao đáp trả gay gắt khi bị tung ảnh hút thuốc ngoài trường quay: Những kẻ quay lén nên xin lỗi! Ảnh 1
Hoàng Tử Thao đáp trả gay gắt khi bị tung ảnh hút thuốc ngoài tường quay: Những kẻ quay lén nên xin lỗi!

Trong clip ghi lại có cả cảnh điếu thuốc bất ngờ rơi xuống khiến Hoàng Tử Thao giật mình, nhặt lên đưa cho nhân viên. Sau một ngày làm việc vất vả đến tối khuya, nam diễn viên rời khỏi phim trường để ra xe, vẫn có điếu thuốc trên môi. Bài đăng cho thấy Hoàng Tử Thao có vẻ là một người nghiện thuốc lá.

Hoàng Tử Thao đáp trả gay gắt khi bị tung ảnh hút thuốc ngoài trường quay: Những kẻ quay lén nên xin lỗi! Ảnh 2
Hoàng Tử Thao đáp trả gay gắt khi bị tung ảnh hút thuốc ngoài trường quay: Những kẻ quay lén nên xin lỗi! Ảnh 3

Đáng chú ý, ngay phía sau Hoàng Tử Thao có một tấm biển khá lớn ghi rõ khu vực cấm hút thuốc. Ngay sau khi phát hiện loạt hình ảnh bị phát tán, nhiều cư dân mạng đã bức xúc, chỉ trích Hoàng Tử Thao hút thuốc nơi công cộng, đem lại hình ảnh xấu về một nghệ sĩ thần tượng.

Hoàng Tử Thao đáp trả gay gắt khi bị tung ảnh hút thuốc ngoài trường quay: Những kẻ quay lén nên xin lỗi! Ảnh 4
Hoàng Tử Thao đáp trả gay gắt khi bị tung ảnh hút thuốc ngoài trường quay: Những kẻ quay lén nên xin lỗi! Ảnh 5

Trái lại, Hoàng Tử Thao cũng tỏ ra vô cùng tức giận. Cựu thành viên EXO đã viết một bài đăng dài trên trang cá nhân để "dằn mặt" những kẻ quay lén.

Cụ thể, bài viết có đoạn:"1. Nếu bạn không biết rằng không được phép hút thuốc trong nhà kho và bạn phải đi ra ngoài cổng, để tôi cung cấp cho bạn một số kiến thức nhé? Không được phép hút thuốc trong studio đoàn phim. Nhân viên hút thuốc phải hút ở cửa. Những bức ảnh chụp lén là mù có chọn lọc để tung tin đồn. Được rồi, các người cứ chọn mà đăng đi. Có hàng trăm người như thế. Lần sau nếu bạn gặp tôi, tôi sẽ đưa bạn đi, để kiểm tra bọn họ.

Hoàng Tử Thao đáp trả gay gắt khi bị tung ảnh hút thuốc ngoài trường quay: Những kẻ quay lén nên xin lỗi! Ảnh 6
Bài đăng trên trang cá nhân của Hoàng Tử Thao.

2. Nhà kho của đoàn phim của tôi rất xa nên không có người ngoài ngoại trừ chúng tôi. Người hút thuốc là nhân viên. Chúng tôi hút thuốc đúng nơi quy định tại cổng hàng ngày. Vấn đề là gì? Nơi công cộng ở đâu ra? Mọi người hút thuốc nơi công cộng nào thế? Làm thế nào mà nó lại mang lại hình ảnh xấu cho người hâm mộ? Đến đây mỗi ngày, mỗi ngày đều là anh em trong đoàn. Đột nhiên, một vài tay săn ảnh đến đây để chụp ảnh tôi, và công khai tung tin đồn trên mạng. Hành vi này có đúng không? Chúng đều được quay lén. Tại sao tôi phải bị kiểm soát bởi một nhóm người quay lén cuộc sống riêng tư và công việc của tôi? Tại sao anh quay lén video của tôi để lộ tôi? Khi chưa được tôi cho phép?

Hoàng Tử Thao đáp trả gay gắt khi bị tung ảnh hút thuốc ngoài trường quay: Những kẻ quay lén nên xin lỗi! Ảnh 7

3. Những người quay lén nên xin lỗi, và những người tung tin đồn cũng nên xin lỗi. Thật tuyệt khi xem hình ảnh và video của các người. Tôi không nghĩ rằng được phép hút thuốc ở phía sau. Đây là cái gọi là tài khoản tiếp thị và tay săn ảnh mà tôi muốn bạn xem. Tại sao bạn không gửi một bức ảnh có hàng chục người đang đứng cùng nhau?  Họ bỏ qua những hành vi sai lầm cần thiết trong các bức ảnh chụp lén của họ, và thậm chí phóng đại mọi thứ cho các nghệ sĩ thông qua chỉnh sửa photoshop. Loại hiện tượng kinh tởm và biến thái này, tôi chỉ tham khảo cho tôi. Từ trước đến nay, đều như thế này. Vì vậy, hãy dừng lại, hãy ở bên tôi thật lâu. Đây là thứ duy nhất bạn có thể quay và gửi đi đó bạn à, lạnh và cóng quá".

Hoàng Tử Thao đáp trả gay gắt khi bị tung ảnh hút thuốc ngoài trường quay: Những kẻ quay lén nên xin lỗi! Ảnh 8

Phía dưới bài đăng, nhiều người tỏ ra đồng cảm với Hoàng Tử Thao, cho rằng việc luôn có kẻ quay lén, bắt lỗi mình ở khắp mọi nơi là vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, về việc tại sao ở nơi (mà theo Hoàng Tử Thao nói) là chuyên để nhân viên trong đoàn hút thuốc lại có một tấm biển cấm hút thuốc, nam diễn viên vẫn chưa hề lý giải được.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất