Giải Trí

'Hoàng tử Đom Đóm' xuất hiện tại gala Bài Hát Hay Nhất

Minh Ngọc
Chia sẻ

Loạt 'hint' được công bố mới đây trên fanpage Bài Hát Hay Nhất đã khiến khán giả không khỏi háo hức.

Sau thành công của Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal, mới đây, ban tổ chức chương trình đã gửi tặng đến khán giả món quà đặc biệt, đó chính là đêm gala Bài Hát Hay Nhất được tổ chức tại Nhà Văn Hóa Sinh Viên tối 31/3. 

Mới đây nhất ban tổ chức Bài Hát Hay Nhất đã hé lộ "hint" khách mời nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong đêm gala sắp tới. Theo đó khách mời trong đêm gala là một nghệ sĩ thường được gọi với danh xưng "Hoàng tử Đom Đóm".

'Hoàng tử Đom Đóm' xuất hiện tại gala Bài Hát Hay Nhất Ảnh 1

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, đây là chàng trai thế hệ 9X, là người con của vùng sông nước Tây Nam Bộ và sở hữu chất giọng với những bài hát dễ nghe, dễ nhớ và luôn mang đến những giai điệu đặc sắc, riêng biệt.

Ngoài ra chàng hoàng tử này cũng sở hữu fandom đông đảo, luôn đồng hành và ủng hộ anh trên mọi nẻo đường. Với loạt "hint" được hé lộ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

'Hoàng tử Đom Đóm' xuất hiện tại gala Bài Hát Hay Nhất Ảnh 2
'Hoàng tử Đom Đóm' xuất hiện tại gala Bài Hát Hay Nhất Ảnh 3
Bên dưới bài viết, netizen đã đưa ra những cái tên đáng chờ đợi, trong đó có Jack - nam ca sĩ trẻ "hot" nhất nhì làng giải trí thời điểm hiện tại. 

Hiện khách mời "Hoàng tử Đom Đóm" vẫn đang là một ẩn số đáng mong chờ. Trước đó đêm gala Bài Hát Hay Nhất cũng công bố một "hint" khác, đó chính "Nữ thần chữa lành", cũng nhận được sự mong chờ của khán giả.

'Hoàng tử Đom Đóm' xuất hiện tại gala Bài Hát Hay Nhất Ảnh 4

Cùng theo dõi để cập nhật những thông tin nóng nhất, mới nhất về đêm gala Bài Hát Hay Nhất diễn ra vào 31/3 tới nhé!

Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên là sân chơi âm nhạc được nhà sản xuất Cát Tiên Sa kết hợp với Nhà Văn Hóa Sinh Viên cùng sự đồng hành tài trợ từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank tổ chức. 

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn mang đến cho sinh viên những giây phút giải trí cùng âm nhạc sau giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên hứa hẹn sẽ là "bệ phóng" vững chắc, tạo tiền đề cho các sinh viên có niềm đam mê với sáng tác, âm nhạc tiến gần hơn đến con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Thôn tin thể lệ cuộc thi được cập nhật liên tục trên fanpage Big Song Big Deal - Bài Hát Hay Nhất và các hệ thống thuộc Nhà Văn Hóa Sinh Viên.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất