Giải Trí

Hoàng Touliver có phản ứng như thế nào khi Tóc Tiên đóng phim?

Team Đời Sống
Chia sẻ

Phản ứng của ông xã Tóc Tiên nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát tốt nhất nhì làng giải trí, Tóc Tiên được biết đến qua nhiều bài hit nổi đình đám như “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới”, “Có ai thương em như anh”, “Em không là duy nhất”, “Nếu anh là em”,… 

Ngoài việc ca hát, ở hiện tại, người đẹp 8x còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ. Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Tóc Tiên đã đăng tải hình ảnh về cuộc trò chuyện của nữ ca sĩ cùng chồng là Hoàng Touliver khiến dân tình chú ý. 

Cụ thể, người đẹp 8x hào hứng chia sẻ cô được ông xã dành lời khen cho kĩ năng diễn xuất của mình trong bộ phim mới ra mắt “Thanh Sói”.

Hoàng Touliver có phản ứng như thế nào khi Tóc Tiên đóng phim? Ảnh 1
Hoàng Touliver có phản ứng như thế nào khi Tóc Tiên đóng phim? Ảnh 2

Trong bức ảnh mà Tóc Tiên chia sẻ, Hoàng Touliver đã “thẳng tay” chế ảnh vợ thành meme hài bằng hiệu ứng Instagram làm cộng đồng mạng được phen “cười ngã ngửa”. “Trêu” vợ là vậy, thế nhưng ông xã Tóc Tiên vẫn không quên dành lời khen ngợi "có cánh" đến nữ ca sĩ: “Phim hay. Vợ diễn giỏi. Nể”.

Có thể thấy, Hoàng Touliver luôn dành sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình đến bà xã. Nguồn động viên của anh là sức mạnh to lớn, tiếp thêm năng lượng cho nữ ca sĩ hoàn thành tốt các hoạt động nghệ thuật của mình.

Với quyết định đầy táo bạo về sự góp mặt trong bộ phim của Ngô Thanh Vân, nữ ca sĩ cũng chia sẻ: “Nhiều người bảo tôi liều lĩnh khi chọn thể loại hành động, vốn không phải thế mạnh. 

Trước hết, tôi tham gia vì ngưỡng mộ Ngô Thanh Vân - người tôi xem là 'chị cả' tận tâm trong lĩnh vực diễn xuất. Ngoài ra, tôi còn muốn thách thức bản thân, để xem mình đi xa đến đâu".

Hoàng Touliver có phản ứng như thế nào khi Tóc Tiên đóng phim? Ảnh 3
Tóc Tiên để lại dấu ấn mạnh mẽ trong phim điện ảnh "Thanh Sói" mới ra mắt.
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất