Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Hoàng Thùy 'ủ mưu' giành bài hát của Lê Công Thành trước Đông Nhi

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Cũng bởi là một trong những thí sinh nổi bật của Bài hát hay nhất 2022, thế nên Lê Công Thành đã bị sự giành giật đến từ Hoàng Thùy và Đông Nhi ngay từ màn 'chào sân'.

Tập 10 Bài hát hay nhất 2022 sau khi lên sóng đã nhận được những lời khen của khán giả, một trong số đó chính là phần thể hiện xuất sắc của thí sinh Lê Công Thành.

Hoàng Thùy 'ủ mưu' giành bài hát của Lê Công Thành trước Đông Nhi Ảnh 1
Thí sinh Lê Công Thành.

Trong tập phát sóng tuần này, Lê Công Thành mang đến sáng tác Ảo Mộng Của Chúng Ta. Ngay từ khi những giai điệu đầu tiên cất lên, ca khúc đã vấp phải sự tranh giành quyết liệt từ giám khảo Đông Nhi và nhà đầu tư Hoàng Thùy.

"Tôi vừa nghe xong thì thấy bài hát này khá vũ trụ, làm cho tôi cảm thấy hứng thú ngay từ những giai điệu đầu tiên. Này mà đẩy catwalk vào là hợp liền. Vừa mới nghe là cảm thấy hứng thú rồi, song tôi vẫn cảm thấy tò mò ở những giai điệu phía sau, không biết có nên đặt cược để đầu tư ngay từ bây giờ luôn không?", nhà đầu tư Hoàng Thùy ấn tượng với sáng tác của Lê Công Thành ngay từ khi teaser được giới thiệu.

Hoàng Thùy 'ủ mưu' giành bài hát của Lê Công Thành trước Đông Nhi Ảnh 2
Hoàng Thùy.

Giám khảo Đông Nhi, người đã từng thể hiện những bài hát tại các đấu trường nhan sắc cho biết, cô cảm thấy ca khúc này thích hợp để trình diễn ở nhiều sân khấu khác nhau.

"Tôi cảm thấy ca khúc này phù hợp với nhiều sân khấu, đặc biệt là thể loại âm nhạc mà bạn mang đến khi nghe những câu đầu tiên thôi thì tôi đã cảm thấy hút", Đông Nhi nhận xét.

Không chờ đợi quá lâu, nhà đầu tư Hoàng Thùy nhanh chóng chớp lấy cơ hội: "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đầu tư cho bạn với mức khởi điểm 30 triệu đồng. Hay chị em mình cùng nhau song ca nhỉ, chị Đông Nhi hát nửa bài, còn nửa bài thì em đi catwalk".

Hoàng Thùy 'ủ mưu' giành bài hát của Lê Công Thành trước Đông Nhi Ảnh 3
Ban giám khảo tập 10 Bài hát hay nhất 2022.

Song Đông Nhi lại đưa ra lời khuyên dành cho Lê Công Thành: "Để mà Đông Nhi đưa ra ‘deal’ từ bây giờ thì hơi cảm tính quá, mình khuyên là Lê Công Thành khoan hãy chốt ‘deal’ thời điểm hiện tại và bạn hãy để khán giả thưởng thức trọn vẹn, sau đó họ sẽ bất ngờ với những điều ảo diệu mà bạn mang đến".

Sau tất cả, thí sinh Lê Công Thành cũng nghe theo lời khuyên của Đông Nhi, mong muốn để khán giả nghe trọn vẹn ca khúc rồi mới đưa ra "deal" cuối cùng. 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ