Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Thùy Linh lên tiếng về tin đồn tổ chức lễ ăn hỏi với Đen Vâu

Team Đời Sống
Chia sẻ

Những chia sẻ của Hoàng Thùy Linh về tin đồn bí mật tổ chức lễ ăn hỏi mới đây đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Cách đây chưa lâu, mạng xã hội rần rần trước tin đồn ca sĩ Hoàng Thùy Linh và rapper Đen Vâu bí mật tổ chức lễ ăn hỏi.

Thông tin này đã khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi trước đó, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu không lộ bất kỳ "hint" nào cho thấy cả hai đang trong mối quan hệ tình yêu.

Hoàng Thùy Linh lên tiếng về tin đồn tổ chức lễ ăn hỏi với Đen Vâu Ảnh 1
Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh từng vướng tin đồn bí mật tổ chức lễ ăn hỏi. 

Xem thêm: Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ hé lộ ước muốn về ngày vui, netizen chốt hạ: 'Đen Vâu cân được'

Mới đây trong một talkshow, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng về việc bí mật tổ chức lễ ăn hỏi. Theo đó khi được người dẫn chuyện đặt vấn đề về tin đồn này, Hoàng Thùy Linh cho biết cô là một người không thích đối thoại thông qua những chuyện cá nhân. 

"Thật ra những gì tôi cần chia sẻ thì tôi đã nói trong MV gần đây. Tôi coi khán giả yêu âm nhạc, hay cả những anh chị đã biết mình rất nhiều năm như người thân. Con đường tôi đi có cả vui, cả buồn, thế nên khi được ủng hộ thì rất giá trị. Tôi nghĩ là bản thân không muốn đối thoại với mọi người thông qua chuyện cá nhân", Hoàng Thùy Linh chia sẻ trong Talksoul.

Hoàng Thùy Linh lên tiếng về tin đồn tổ chức lễ ăn hỏi với Đen Vâu Ảnh 2
Hoàng Thùy Linh cho biết không thích đối thoại thông qua chuyện cá nhân.

Xem thêm: Con trai Đan Trường tiếp tục bộc lộ khả năng vũ đạo sau khi nhảy 'See Tình' đầy nhiệt huyết

Hoàng Thùy Linh cho biết cô không phải sợ mà cảm nhận bản thân phải có trách nhiệm với những gì đã làm, với những người đồng đội, khán giả hay cả ba mẹ nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó nữ ca sĩ còn cho biết bất kỳ cô gái nào cũng muốn bản thân có được hạnh phúc, đặc biệt là những cô gái đã có những tổn thương, càng có những hiểu lầm trong quá khứ. "Thế nên tôi nghĩ tất cả những người có lòng tốt, thấy một cô gái thì sẽ chúc mừng thôi", Hoàng Thùy Linh chốt lại vấn đề. 

Hoàng Thùy Linh lên tiếng về tin đồn tổ chức lễ ăn hỏi với Đen Vâu Ảnh 3
Hoàng Thùy Linh cho rằng bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn có được hạnh phúc.

Trước đó liên quan đến tin đồn tổ chức lễ ăn hỏi với Hoàng Thùy Linh, rapper Đen Vâu đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Anh cho biết từ trước đến nay không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. 

Hoàng Thùy Linh lên tiếng về tin đồn tổ chức lễ ăn hỏi với Đen Vâu Ảnh 4
Rapper Đen Vâu.

"Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả", rapper Đen Vâu chia sẻ trên trang cá nhân.

Xem thêm: 'Chị em sinh đôi' của Rose (BLCKPINK) u mê 'See tình' Hoàng Thuỳ Linh, thần thái khiến fan Việt hú hồn

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN