Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Thùy khẳng định không thích tự kiếm chuyện, chấp nhận việc bị nhiều người không ưa

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ thẳng thắn của Hoàng Thuỳ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Hoàng Thuỳ được khán giả biết đến là nữ siêu mẫu thẳng tính, cô không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân trước công chúng.

Hoàng Thùy khẳng định không thích tự kiếm chuyện, chấp nhận việc bị nhiều người không ưa Ảnh 1
Hoàng Thuỳ được khán giả biết đến là nữ siêu mẫu thẳng tính, cô không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân trước công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook Hoàng Thuỳ đăng tải bài viết dài khẳng định không thích tự kiếm chuyện, chấp nhận việc bị nhiều người không ưa. 

Cô viết: "Bản thân mình từ trước giờ chưa bao giờ tự đi kiếm chuyện với ai, cũng không thích nói nhiều về người khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là người khác không kiếm chuyện với mình. Mình chỉ lên tiếng khi họ đụng đến mình nhiều lần và trong suốt nhiều năm.

Những người giúp đỡ mình, mình chưa từng quên ơn và người giúp thật sự họ giúp bằng cái tâm. Họ cảm thấy hạnh phúc khi mình thành công và bước tiếp trên cuộc đời mà không cần có họ bên cạnh nữa. Nhưng có những kiểu người họ cho bạn một cái kẹo và bắt bạn phải nghe lời, điều khiển cuộc sống của bạn. Các quyết định của bạn, công việc của bạn họ đều muốn kiểm soát.

Bắt bạn mang ơn, phải trả ơn cả đời và lời của họ luôn luôn đúng phải nghe lời thì chắc chắn là không. Tất nhiên mình vẫn trân trọng những kí ức tốt đẹp và cũng đã chiều ý nhưng trong giới hạn. Nhưng việc điều khiển cuộc đời của mình và cho họ có quyền sinh sát thì chắc chắn mình không muốn đi chung đường.

Hoàng Thùy khẳng định không thích tự kiếm chuyện, chấp nhận việc bị nhiều người không ưa Ảnh 2
Hoàng Thùy khẳng định không thích tự kiếm chuyện.

Mình đã có quan điểm này từ rất lâu. Và mình chấp nhận những người đó sẽ không ưa mình. Mình luôn bước đi con đường riêng và có được thành công như ngày hôm nay. Mình hài lòng với điều đó và chấp nhận bỏ qua những thứ không thuộc về mình.

Sau này mình đi làm HLV hay Giám khảo, tất cả những ai mình chỉ bảo, sau chương trình hỏi thì mình sẽ tư vấn chứ mình cũng chẳng bao giờ muốn đi sâu để kiểm soát các bạn. Vì các bạn đến với mình, mình cũng được trả công, chẳng bắt ai phải mang ơn mình. Và cũng không phải công việc của mình để kiểm soát các bạn sau lớp học hay sau cuộc thi. Các bạn thành công mình chúc mừng, cần gì gọi nếu trong tầm tay mình sẵn sàng giúp đỡ. Cuộc sống luôn cần sự tự do và chịu trách nhiệm với cuộc đời của chính bạn".

Hoàng Thùy khẳng định không thích tự kiếm chuyện, chấp nhận việc bị nhiều người không ưa Ảnh 3
Hoàng Thùy chấp nhận việc bị nhiều người không ưa.

Những chia sẻ thẳng thắn của Hoàng Thuỳ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại bình luận như:

- Chính xác, bài viết rất hay, và đây cũng chính là con đường anh lựa chọn và đi. Cảm ơn em đã nói hộ lòng. Mong em luôn vững vàng với những quyết định của mình và luôn hạnh phúc!

- Thẳng thắn, khiêm tốn và rõ ràng.

- Đúng vậy. Hạnh phúc khi học trò tự bước được trên đôi chân bản thân. Chứ không phải bắt học phụ thuộc mình mang ơn mình.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Á hậu Hoàng Thùy đăng đàn tố bị 'hãm hại', chuyện gì vậy?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN