saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Thùy kêu gọi giúp đỡ người mẫu Kim Sang vượt qua bạo bệnh, không quên 'nhắc nhẹ' tên Minh Tú

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Động thái của Hoàng Thùy nhắc tên Minh Tú trong lời kêu gọi hỗ trợ Kim Sang, khiến nhiều người quan tâm sau tin đồn 'chị em cạch mặt'.

Thông tin người mẫu chuyển giới Châu Kim Sang đang lâm bệnh nặng khiến nhiều sao Việt lo lắng. Mới đây trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đã có bài viết chia sẻ về tình hình gia đình, bệnh tình của Kim Sang và "nhắc nhẹ" đến tên Minh Tú.

Hoàng Thùy cho biết Kim Sang cần đến 70 triệu mới có thể trang trải viện phí. Tuy nhiên mẹ của người mẫu lại không biết cách sử dụng thẻ ATM.

Hoàng Thùy kêu gọi giúp đỡ người mẫu Kim Sang vượt qua bạo bệnh, không quên 'nhắc nhẹ' tên Minh Tú Ảnh 1
Bài viết của Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy viết: "Sáng nay Thuỳ mới gọi cho cô Ra (mẹ của Sang) hiện tại bạn đang hôn mê rất nặng. Cần chi phí là hơn 70 triệu để mổ gấp và các chi phí sau này. Cô nói cô không biết xài thẻ của Sang nên không biết như thế nào . Hiện tại khu nhà Thùy đang bị phong tỏa nên không thể chạy qua bệnh viện đưa tiền mặt được".

Trong bài đăng của mình nàng Á hậu cũng cho biết Minh Tú đã nhanh chóng tính cách giúp đỡ Kim Sang. "Nhưng rất may mắn khi anh Bi và Minh Tú đang tính cách rút tiền ứng trước gửi cho mẹ Sang trước.

Mọi người ủng hộ bạn qua tài khoản của bạn trong post dưới để bạn có thể chữa bệnh khỏi. Hoặc ai có điều kiện có thể liên lạc với mẹ bạn để ủng hộ tiền mặt cho cô. Và cầu nguyện cho bạn Kim Sang", Hoàng Thùy viết.

Hoàng Thùy kêu gọi giúp đỡ người mẫu Kim Sang vượt qua bạo bệnh, không quên 'nhắc nhẹ' tên Minh Tú Ảnh 2

Đây là lần hiếm hoi Hoàng Thùy nhắc tên Minh Tú sau nhiều thông tin cả hai "cạch mặt". Ngoài ra đưới phần bình luận, Hoàng Thùy cũng đã chia sẻ hình ảnh cô chuyển khoản một số tiền giúp đỡ Kim Sang: "Thuỳ không qua bệnh viện được nên chuyển khoản cho bạn. Cầu mong bạn bình an".

Hoàng Thùy kêu gọi giúp đỡ người mẫu Kim Sang vượt qua bạo bệnh, không quên 'nhắc nhẹ' tên Minh Tú Ảnh 3
Hình ảnh Hoàng Thùy chuyển khoản.

Không chỉ có Hoàng Thùy, nhiều sao Việt khác như: Võ Hoàng Yến, Thuý Vân... cũng đã lên tiếng giúp đỡ người mẫu Kim Sang. Riêng HLV Minh Tú, thầy của Kim Sang cũng đã đăng bài viết kêu gọi ủng hộ: "Hoàn cảnh Sang và gia đình thật sự rất khó khăn, một thân một mình ở Sài Gòn, tự bươn chải với cuộc sống. Mong em sẽ thật mạnh mẽ và bình an.

Mọi thông tin để giúp đỡ, phụ Sang tiền thuốc men, Minh Tú để phía dưới. Mong nhận được sự yêu thương của mọi người".

Hoàng Thùy kêu gọi giúp đỡ người mẫu Kim Sang vượt qua bạo bệnh, không quên 'nhắc nhẹ' tên Minh Tú Ảnh 4
Minh Tú
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN