Giải Trí

Hoàng Thùy hé lộ kế hoạch 'lấn sân' làm ca sĩ

Phương Vy
Chia sẻ

Hoàng Thùy cho biết cô sẽ đầu tư và vạch ra kế hoạch rõ ràng ở trong tương lai.

Trong một vài năm trở lại đây, Hoàng Thùy bắt đầu "lấn sân" sang mảng âm nhạc thông qua một chương trình tìm kiếm tài năng. Dù giọng hát còn một số hạn chế và chưa thật sự truyền cảm, tuy nhiên một bộ phận khán giả cho rằng người đẹp sở hữu giọng ca đầy tiềm năng, và nếu học thanh nhạc chăm chỉ cô nàng sẽ còn phát triển hơn so với thời điểm hiện tại.

Mới đây Hoàng Thùy đã tìm kiếm cơ hội "nổi tiếng" thông qua Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Đến với chương trình người đẹp trở thành một nhà đầu tư và sẵn sàng chi tiền "khủng" để có cơ hội đầu tư cho ca khúc cô yêu thích.

Hoàng Thùy hé lộ kế hoạch 'lấn sân' làm ca sĩ Ảnh 1
Hình ảnh của Hoàng Thùy tại Bài hát hay nhất

Tại hậu trường Bài hát hay nhất, Hoàng Thùy cho biết cô từng xem chương trình Sing My Song và thấy mọi người đều rất tài năng vì vừa có thể sáng tác và hát: "Tôi cảm thấy chương trình Sing My Song là sân chơi cho các ca nhạc sĩ thể hiện chính bài hát của họ. Ngoài ra, việc ca nhạc sĩ có thể tự trình bày ca khúc của chính mình sẽ giúp truyền tải nội dung và dào dạt cảm xúc hơn tới đông đảo khán giả".

Người đẹp tâm sự âm nhạc là một sân chơi mới đối với cô: "Sau khi trở thành Á quân của một chương trình tìm kiếm tài năng, tôi cảm thấy yêu âm nhạc nhiều hơn như cảm giác tôi đã yêu thời trang và yêu nghề người mẫu trong những ngày đầu tiên tôi tham gia làng giải trí". Nàng Á hậu chia sẻ âm nhạc là con đường mới và khiến người đẹp vô cùng tò mò. 

Hoàng Thùy hé lộ kế hoạch 'lấn sân' làm ca sĩ Ảnh 2
Nữ người mẫu cho biết cô có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc

"Còn bước đi như thế nào thì tôi cần có định hướng và kế hoạch trong tương lai. Nếu có lấn sân tôi sẽ có sự đầu tư cùng kế hoạch rõ ràng", Hoàng Thùy hé lộ về kế hoạch "lấn sân" thành ca sĩ trong tương lai. Về việc hoạt động song song hai lĩnh vực, cô trầm ngâm: "Hiện tại tôi đã hoạt động trong vai trò người mẫu đã mười mấy năm rồi và gặt hái một số thành tựu nhất định. Còn âm nhạc là một mảng mới làm cho tôi rất tò mò về con đường này".

Hoàng Thùy hé lộ kế hoạch 'lấn sân' làm ca sĩ Ảnh 3
Người đẹp quyết tâm "chơi lớn" nếu "lấn sân" sang làm ca sĩ

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất