Giải Trí

Hoàng Thùy - Đông Nhi 'song kiếm hợp bích' tranh hit của Hooligan

Phương Vy
Chia sẻ

Màn kết hợp giữa Đông Nhi và Hoàng Thùy khi cùng nhau thể hiện ca khúc của Hooligan hứa hẹn sẽ trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

Trong nhiều năm gần đây, Đông Nhi vẫn luôn giữ vững và duy trì tên tuổi trong làng giải trí nhờ sự nghiệp ca hát ổn định cùng lượng người hâm mộ đông đảo. Những ca khúc của nữ ca sĩ mỗi khi phát hành đều nhanh chóng gặt hái thành tích "khủng" và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ phía các khán giả trẻ. Dù đã kết hôn và vướng bận việc chăm sóc tổ ấm nhỏ, tuy nhiên người đẹp luôn cố gắng cân bằng mọi thứ để theo đuổi niềm đam mê với nghệ thuật. 

Mới đây Đông Nhi đã xuất hiện tại tập 10 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal với tư cách là một nhà đầu tư. Tại đây cô nàng đã thành công "chốt đơn" ca khúc Ảo mộng của chúng ta của nam thí sinh Hooligan, đặc biệt người đẹp sẽ kết hợp với Hoàng Thùy để cho ra mắt bài hát này trong một ngày gần nhất.

Hoàng Thùy - Đông Nhi 'song kiếm hợp bích' tranh hit của Hooligan Ảnh 1
Đông Nhi 

Sau khi thể hiện trọn vẹn bài hát, Hooligan không giấu khỏi cảm xúc hạnh phúc: "Em cảm thấy rất nhẹ nhóm ạ, vì bài hát không phải chỉ có công sức của mình em, nó là công sức của anh em producer đứng sau em. Mãi cho đến khi tận gần lúc thi còn 2 tiếng, em mới hoàn thành xong tất cả mọi thứ để trình diễn và mang lên đây cho mọi người xem".

Hoàng Thùy đã dành nhiều lời có cánh tới ca khúc Ảo mộng của chúng ta: "Khi mà nghe hết nguyên một bài mình cảm thấy rằng âm nhạc này rất mới và bắt được xu hướng bây giờ, đặc biệt hợp với chất thời trang. Chất thời trang thì có Hoàng Thùy đây, còn nhạc dance kiểu này thì nữ hoàng kia rồi". Đông Nhi còn khéo léo nhắc về việc đầu tư 60 triệu cho ca khúc này với sự kết hợp của cô và Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy - Đông Nhi 'song kiếm hợp bích' tranh hit của Hooligan Ảnh 2
Hoàng Thùy

Hooligan chia sẻ thêm về "đứa con tinh thần" tới ban giám khảo và các nhà đầu tư: "Em đã có một khoảng thời gian rất lâu rồi không viết được nhạc, ca khúc này gần như là ca khúc em cố gắng bắt nhịp lại mọi thứ. Và cuối cùng guồng quay cuộc sống của em hiện tại nó đang ảo mộng. Đây là một bài hát đánh dấu sự trở lại làm công việc sáng tạo như viết bài hát hay làm nhiều thứ khác". 

Hoàng Thùy - Đông Nhi 'song kiếm hợp bích' tranh hit của Hooligan Ảnh 3
Cuối cùng nam thí sinh đã nhận lời đầu tư của hai nữ nghệ sĩ nổi tiếng

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất