saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngày mai sĩ tử thi tốt nghiệp, tối nay Hoàng Thùy đổi avatar kèm câu ca dao tục ngữ

Migi
Chia sẻ

Lâu lắm người hâm mộ mới lại thấy "thánh ca dao tục ngữ" trổ tài xuất khẩu thành ca dao trong dịp đặc biệt.

Ngày mai (8/8), gần 900.000 sĩ tử cả nước sẽ chính thức tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1. Giữa tình hình đại dịch COVID-19 phức tạp, hàng triệu người dân Việt Nam cùng hồi hộp hướng về, cầu chúc cho các sĩ tử thuận buồn xuôi gió, xuất sắc vượt qua kỳ thi năm nay.

Hoàng Thùy đổi avatar kèm câu ca dao tục ngữ chúc sĩ tử thi tốt nghiệp

Hòa chung với bầu không khí đó, mới đây, Hoàng Thùy đã thay đổi hình ảnh avatar cá nhân. Kèm theo đó là câu ca dao đặc sắc thay lời chúc các thí sinh cả nước hoàn thành thật tốt kỳ thi THPT quốc gia:"Có công mài sắt, có ngày nên kim".

Lời chúc ngắn gọn, xúc tích nhưng chứa đầy lòng quyết tâm của Thánh ca dao tục ngữ.

Từng được mệnh danh là "Thánh ca dao tục ngữ" của showbiz Việt, lần này, Hoàng Thùy lại tung chiêu "xuất khẩu thành ca dao" chúc sĩ tử thi tốt. Lâu lắm mới thấy người đẹp "trổ tài", cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú, cảm kích tiếp nhận lời chúc của Hoàng Thùy.

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng Thùy chu đáo gửi lời chúc đến fan thi tốt trong kỳ thi THPT. Bằng tầm này năm ngoái, cô cũng từng tỉ mẩn nhắc nhở các sĩ tử chuẩn bị tốt về mọi mặt cho mấy ngay thi:"Chúc các em thi tốt, thoải mái tập trung làm bài. Nhớ kiểm tra kỹ, đừng nộp bài sớm. Nhớ ăn đồ sạch và ngon trước khi thi. Đừng như chị bị Tào Tháo đuổi trước ngày thi đại học".

Lời chúc của Hoàng Thùy năm ngoái.

Năm nay, dù lời chúc có ngắn gọn hơn rất nhiều nhưng rõ ràng, nó vẫn đủ chứa đựng tình cảm chân thành, tinh thần quyết tâm bền bỉ mà Hoàng Thùy muốn truyền cho fan trong kỳ thi tới. Cùng với Hoàng Thùy, SAOStar xin chúc các sĩ tử tự tin, hoàn thành tốt bài thi đúng như sự nỗ lực và kỳ vọng!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN