saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Thùy lên tiếng khi diện đầm hồng trong đám cưới Thúy Vân: 'Thùy thấy bình thường mà cũng tranh cãi nữa'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hoàng Thùy đã lần đầu tiên chia sẻ về những chỉ trích việc diện đầm hồng trong đám cưới Thúy Vân

Đám cưới Thúy Vân cùng ông xã Nhật Vũ đã được tổ chức vào ngày 25/7 vừa qua. Đám cưới của Á hậu quy tụ dàn người đẹp cũng như khách mời nổi tiếng trong showbiz Việt.

"Đại gia đình" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã có mặt tại đám cưới Á hậu cùng nhiều lời chúc. Và việc dàn khách mời "diện" gì tới đám cưới cũng khiến khán giả chú ý. Và cái tên Hoàng Thùy cũng gây tranh cãi dữ dội khi diện 1 chiếc đầm hồng ấn tượng tới với đám cưới Thúy Vân.

Cư dân mạng nói rằng, Hoàng Thùy giống như đang đi sự kiện hơn là đến chung vui trong ngày cưới của Thúy Vân. Mới đây, Hoàng Thùy cũng đã lên tiếng về thông tin trên.

"Ôi chiếc đầm hồng gây tranh cãi, Thùy thấy bình thường mà cũng tranh cãi nữa. Từ trước tới giờ ai cũng biết Thuỳ hay mặc màu nổi, đặc biệt là các màu neon mà".

Lời chia sẻ của Hoàng Thùy nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Á hậu chia sẻ rằng, việc lựa chọn những màu nổi bật từ trước tới nay vốn là phong cách của cô. Và việc cô thấy diện chiếc đầm hồng trong đám cưới Thúy Vân là điều bình thường. Trước đó, Hoàng Thùy cũng chia sẻ thêm "Năm nay lắm thị phi, lâu lâu mặc cái đầm bánh bèo đi đám cưới cũng gây tranh cãi nữa". 

Dù đã giải thích khá rõ ràng, nhưng nhiều ý kiến vẫn nhận định rằng việc cũng có người cho rằng việc lựa chọn trang phục như thế nào là tùy theo ý thích của Hoàng Thùy và chiếc váy mà cô diện cũng không đến mức gây tranh cãi như thế. Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng vẫn đồng nhất ý kiến là màu sắc quá nổi bật của chiếc váy và thiết kế có phần quá s.exy của nàng hậu là không phù hợp để diện trong đám cưới - đặc biệt là khi hầu hết khách mời đều diện trang phục màu trắng đen hoặc tone nhẹ nhàng.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN