saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Oanh công khai quý tử đầu lòng, chia sẻ về cuộc vượt cạn 15 phút

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin Hoàng Oanh đã hạ sinh quý tử đầu lòng nhận được nhiều sự chú ý. Á hậu cũng đã lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh quý tử đầu lòng.

Trước đó, Hoàng Oanh đã lên tiếng xác nhận sinh con đầu lòng cho ông xã khi những bức ảnh tụ tập của "hội ngựa hoang" trong Tháng năm rực rỡ mới đây được tiết lộ. Hình ảnh Hoàng Oanh với vòng 2 thon gọn được nhiều người chú ý. Tuy nhiên Hoàng Oanh không nói quá nhiều 

Hoàng Oanh công khai quý tử đầu lòng, chia sẻ về cuộc vượt cạn 15 phút Ảnh 1

Mới đây, Á hậu cũng đã lần đầu tiên viết tâm thư chia sẻ về quá trình vượt cạn của mình. Những dòng cảm xúc của Á hậu lần đầu tiên được làm mẹ, thế nhưng lại không có ông xã ở cạnh khiến nhiều người nghẹn ngào.

Hoàng Oanh công khai quý tử đầu lòng, chia sẻ về cuộc vượt cạn 15 phút Ảnh 2

Hoàng Oanh chia sẻ, bác sĩ từng doạ rằng cô sẽ có khả năng sinh non và phải nằm theo dõi 1 tháng. Thực tế thì Hoàng Oanh sinh nhóc tì trước 1 tháng, thế nhưng cậu bé vẫn rất khoẻ mạnh.

Hoàng Oanh công khai quý tử đầu lòng, chia sẻ về cuộc vượt cạn 15 phút Ảnh 3

Hoàng Oanh cũng chia sẻ, cuộc vượt cạn của cô chỉ diễn ra trong vòng 15p. Khi cô hạ sinh nhóc tì, cô đã video call cho ông xã ở nước ngoài và Jack cũng đã chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng này. Cậu bé có tên là Max.

Hoàng Oanh công khai quý tử đầu lòng, chia sẻ về cuộc vượt cạn 15 phút Ảnh 4

Hiện tại, ông xã của Hoàng Oanh đang mắc kẹt ở nước ngoài do ảnh hưởng của dịch bệnh. Hoàng Oanh cũng như khán giả đều mong mỏi rằng, Jack có thể sớm trở về Việt Nam để gặp con trai đầu lòng.

Nguyên văn lời chia sẻ của Hoàng Oanh:

Chào mọi người, con là Max!

Con rất hạnh phúc khi đến thế giới này trong tình yêu thương của cả gia đình, dù vẫn chưa được bố ôm vào lòng nhưng con tin con sẽ được gặp bố sớm thôi!

Oanh đã sinh bé Max trong cuộc điện thoại với ba Jack, một cuộc vượt cạn khác với tưởng tượng nhưng vẫn suôn sẻ và có cả bố mẹ đón con chào đời.

"CUỘC VƯỢT CẠN THẦN TỐC" 15 PHÚT CỦA OANH

Con đến với ba mẹ sớm hơn dự kiến gần 1 tháng nhưng trộm vía con vẫn đủ cân và khỏe mạnh.

Suốt thai kì, hầu như ngày nào mẹ cũng tưởng tượng ra khoảnh khắc kỳ diệu này. Bao lâu nay chỉ được nhìn thấy con qua hình siêu âm thôi mà nhiều lúc em còn che mặt lại. Giờ thì đã có thể thoải mái ngắm nhìn, ôm ấp cục cưng bé bỏng trong tay rồi.

Trong suốt thai kì đầy yêu thương, anh chàng cũng làm mẹ một phen hú vía. Đó là khoảng 33 tuần thì Oanh bị dọa sinh non, em bé xoay đầu khá sớm. Oanh đã phải trải qua hơn 1 tháng chỉ nằm ở nhà để dưỡng thai và ngày nào cũng cầu nguyện, sợ con chào đời quá sớm sẽ không được khỏe và dễ bị bệnh vặt.

Và thật là may, tuy là không thể cố gắng đến tuần 40 như mong muốn nhưng đến tuần 37 tuần con đã chào đời rất khỏe mạnh. Lần đầu, Oanh còn nhiều bối rối trong cách chăm con nhưng được các y tá, bác sĩ chăm sóc, hướng dẫn rất tận tình nên Oanh trải qua những ngày đầu làm mẹ rất nhẹ nhàng.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN