saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Minh x Chân Ái: 'Tôi không quan trọng phụ nữ đã qua một lần đò'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hoàng Minh cho biết, vì tính chất công việc bận rộn không có nhiều thời gian dành cho bản thân nên anh chưa trải qua mối tình nào.

Đến với Chân Ái, Hoàng Minh cho biết anh muốn tìm được người đồng hành cùng mình. Hoàng Minh thích mình tự tìm hiểu mối quan hệ hơn là việc mai mối. Trước khi đến với Chân Ái, Hoàng Minh chưa trải qua mối tình nào. Cùng SAOstar kết nối với anh chàng để cùng lắng nghe quan điểm về tình yêu của chàng trai 9X này nhé!

- Hoàng Minh nghĩ sao về người phụ nữ hiện đại. Bạn mong muốn tìm một nửa của mình là người phụ nữ hiện đại hay truyền thống? 

Tôi thích phụ nữ hiện đại, thoải mái và hướng ngoại. Họ độc lập trong mọi thứ, tính cách và trong suy nghĩ, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi người khác. 

- Bạn có phải là người đàn ông bị tác động bởi yếu tố bên ngoài hay không? 

Tôi là người rất khó trong việc tiếp nhận nhiều luồng ý kiến từ bên ngoài. Đặc biệt, những người không quá quan trọng với mình. Tôi chỉ nghe cho có, không để tâm vào những lời nói đó. 

- Phụ nữ ngày nay họ sống rất thực tế. Bạn có sợ điều không? 

Tôi không. Vấn đề thực tế tôi rất tôn trọng những người đó. Tại vì bây giờ sống theo tình cảm lãng mạn hay một túp lều tranh hai trái tim vàng thì điều đó rất là khó. 

Xem thêm: Đông Sương x Chân Ái: 'Không có bàn cân nào bắt mình phải lựa chọn gia đình hay sự nghiệp'

- Đặt trong trường hợp, ví dụ người phụ nữ của bạn khi yêu họ mong muốn bạn chu cấp kinh tế mỗi tháng thì bạn xử lí như thế nào? 

Tôi sẽ hỏi ngược lại là bạn làm được gì cho gia đình tôi và tôi, thì bạn mới xứng đáng nhận được những những gì bạn mong muốn. 

- Bạn có nghĩ đến trường hợp người phụ nữ đó sẽ không phải là người phụ nữ mình chọn hay không? 

Nếu có lí do chính đáng tôi vẫn sẽ hỗ trợ, ví dụ như về gia đình hoặc là về bản thân họ gặp vấn đề sức khỏe hoặc công việc cần như vậy. Tôi thấy hợp lí thì sẵn sàng giúp đỡ. 

- Họ vẫn không chịu thì sao? 

Nếu người ấy không chịu tôi vẫn thuyết phục chứ không quyết định từ bỏ. Bất kể việc gì đó tôi muốn làm, tôi sẽ rất ít khi từ bỏ. 

- Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc sống hôn nhân chưa? 

Cuộc sống hôn nhân thì hơi xa. Tôi nghĩ 4-5 năm nữa, khi đó công việc ổn định thì mới thích hợp cho cuộc sống hôn nhân. Bây giờ, tôi muốn tìm người yêu trước đã. 

- Quãng thời gian thanh xuân của con gái rất ngắn, yêu khoảng chừng 6 tháng hoặc 1 năm người ta muốn cưới, bạn có sẵn sàng không? 

Tôi nghĩ thanh xuân còn tùy vào suy nghĩ của mỗi người. Một số người 30-40 tuổi họ thấy vẫn còn trẻ, vẫn còn thanh xuân. Tôi nghĩ thanh xuân không có giới hạn độ tuổi về vật lí hay vật chất mà nó suy về độ tuổi tinh thần.

- Ví dụ như người phụ nữ bạn cưới về, họ không muốn làm dâu thì bạn sẽ xử lí như thế nào?

Tôi cũng rất thích vấn đề đó. Tôi muốn ra ở riêng chứ không muốn ở chung với gia đình. Nếu xảy ra mâu thuẫn mình ở giữa rất khó xử lí. Hơn nữa, bố mẹ tôi cũng dễ tính, mẹ tôi ủng hộ việc ở riêng.

- Có một số người cũng ngại việc làm dâu. Bạn có phải là người đàn ông hay san sẻ cho người phụ nữ của mình không? 

Bình thường tôi vẫn làm việc nhà. Nhà tôi buôn bán từ lâu nên lối sống của mình cũng quen với việc đó rồi. 

- Bạn nghĩ sao về người phụ nữ đã một đời chồng?

Tôi không quá quan trọng chuyện phụ nữ qua một "lần đò". Với tôi, trong chuyện tình cảm cứ hợp sẽ đến với nhau. Thậm chí, người đó có con rồi cũng được.

Xem thêm: Cát Phượng x Chân Ái: 'Hạnh phúc không phải đi tìm, phải chạy theo mới có được'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN