Giải Trí

Hoàng Minh Hạo xuất hiện trở lại sau scandal, thoát khỏi thân phận 'con trai kẻ lừa đảo'

Migi
Chia sẻ

Nam ca sĩ đã bắt đầu hoạt động trở lại sau khi mẹ đẻ thoát khỏi cáo buộc vay khoản nợ trăm tỷ không có khả năng hoàn trả.

Chiều 8/12, Justin Hoàng Minh Hạo xuất hiện tại Đài phát thanh và truyền hình Hồ Nam để tham gia ghi hình cho số mới của chương trình Happy Camp. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ hoạt động trở lại sau khi mẹ ruột vỡ nợ với khoản vay 30 triệu NDT (khoảng 105,7 tỷ đồng) không thể hoàn trả.

Hoàng Minh Hạo xuất hiện trở lại sau scandal, thoát khỏi thân phận 'con trai kẻ lừa đảo' Ảnh 1
Hoàng Minh Hạo lần đầu xuất hiện sau scandal, thoát khỏi thân phận 'con trai kẻ lừa đảo'

Trong hình ảnh được chia sẻ, Hoàng Minh Hạo diện áo khoác màu bạc đơn giản, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang che kín mặt. Tuy nhiên, vẫn có thể nhận ra nam ca sĩ đã vui vẻ trở lại sau một loạt những tin tức không hay xảy ra trong thời gian gần đây.

Hoàng Minh Hạo xuất hiện trở lại sau scandal, thoát khỏi thân phận 'con trai kẻ lừa đảo' Ảnh 2

Trước đó không lâu, công ty giải trí Yuehua Entertainment - đại diện của Hoàng MInh Hạo đã đưa ra thông báo chính thức về khoản nợ của mẹ nam ca sĩ. Cụ thể, họ cho biết bà Trần Kiến Bình, với tư cách là người bảo lãnh khoản vay, đã đạt được thỏa thuận với chủ nợ và thoát khỏi danh sách con nợ không đáng tin cậy.

Đồng thời, tuyên bố cũng nhấn mạnh:"Dựa trên cơ sở này, công ty chúng tôi nhắc nhở mọi người không tiếp tục xúc phạm và nói xấu Hoàng Minh Hạo dựa trên sự việc này, để tránh trách nhiệm pháp lý tương ứng cho hành vi sai trái của mình".

Hoàng Minh Hạo xuất hiện trở lại sau scandal, thoát khỏi thân phận 'con trai kẻ lừa đảo' Ảnh 3
Thông báo của công ty trước đó.

Trước đó, bà Trần Kiến Bình đã đứng ra bảo lãnh vay nợ khoản tiền hơn 100 tỷ. Sau đó, con nợ thực sự bỏ chạy khiến bà đứng trước cáo buộc từ chủ nợ và phải chịu trách nhiệm hầu tòa điều tra. Tất cả tài khoản, tài sản của bà Trần Kiến Bình, thậm chí xe hơi của Hoàng Minh Hạo cũng bị tịch thu trong quá trình điều tra.

Hoàng Minh Hạo xuất hiện trở lại sau scandal, thoát khỏi thân phận 'con trai kẻ lừa đảo' Ảnh 4

Trước bê bối lớn từ mẹ ruột, Justin Hoàng Minh Hạo phải tạm ngưng mọi hoạt động giải trí. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn buông lời phỉ báng, gán cho nam ca sĩ thân phận "con trai kẻ lừa đảo".

Hoàng Minh Hạo xuất hiện trở lại sau scandal, thoát khỏi thân phận 'con trai kẻ lừa đảo' Ảnh 5
Hoàng Minh Hạo xuất hiện trở lại sau scandal, thoát khỏi thân phận 'con trai kẻ lừa đảo' Ảnh 6

Sự trở lại của Hoàng Minh Hạo với lịch trình Happy Camp khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng, vui mừng cho nam ca sĩ. Sau bao sóng gió, fan mong rằng Hoàng Minh Hạo sẽ bình yên tham gia các hoạt động giải trí, tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất