saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Minh Hạo hụt chân, té khỏi sân khấu

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Khán giả vừa có một pha thót tim khi Hoàng Minh Hạo bị té ngã nhào ra khỏi sân khấu do trượt chân.

Trong quá trình ghi hình cho chương trình giải trí gần đây của Youku, Hoàng Minh Hạo đã gặp phải một tai nạn hậu trường. Cụ thể, trong lúc bước xuống khỏi sân khấu để tặng đồ ăn cho khán giả, anh đã hụt một bước, dẫn đến việc bị nhào đến phía trước. 

Chiếc kính được Minh Hạo đeo gần như đã bị văng ra ngoài, nhưng rất may là cậu đã kịp chống tay xuống đất. 

Được mọi người đỡ dậy, Hoàng Minh Hạo vẫn tươi cười và bảo rằng mình không sao để trấn an ekip cũng như khán giả. Ngay khi đoạn video cùng hình ảnh về vụ tai nạn lan truyền trên mạng, các fan hâm mộ đã để lại bình luận thể hiện sự quan tâm, đồng thời dặn dò thần tượng cẩn thận hơn khi trình diễn:

- Sân khấu tối quá mà, nhìn thôi là biết rất đau rồi đó.

- Sân khấu của Youku có vẻ như không được an toàn cho lắm nhỉ, mong rằng mọi người sẽ chấn chỉnh.

- Trông có vẻ như là đau lắm đó, cao thế cơ mà, mong là cậu ấy không bị gì.

- Trời ơi phải cẩn thận, chú ý an toàn chứ! Chắc là cậu ấy phải cắn răng chịu đựng để mọi người không lo đó, té từ rất cao cơ mà.

Cách đây không lâu, gia đình của Trần Minh Hạo đã vướng phải rất nhiều rắc rối liên quan đến các khoản nợ tài chính. Điều này gây ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của anh với tư cách là một thần tượng. 

Tuy nhiên, mọi thứ đã tạm được giải quyết ổn thỏa, và Hoàng Minh Hạo đang cố gắng khẳng định bản thân trong những hoạt động nghệ thuật của mình thay vì những "drama" không đáng có. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN