Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Hoàng Kỳ Nam x Chân Ái: 'Khi yêu tôi thường bị cuốn theo tình cảm'

Thúy Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Kỳ Nam chỉ cần tìm được một người hợp với mình và biết chia sẻ mọi vấn đề cùng nhau.

Hiện tại Kỳ Nam đã ngoài 30, chính vì thế anh đến với Chân Ái với hy vọng sẽ tìm được "nửa kia" của cuộc đời mình. Cùng với SAOstar, kết nối với anh chàng để lắng nghe những quan điểm của anh trong chuyện tình cảm nhé!  

- Khi yêu anh là người thế nào?

Khi yêu tôi thường bị cuốn theo tình cảm. Có lẽ tôi là người khi yêu sẽ yêu hết mình nhưng nếu mà muốn dừng chỉ cần nói một câu thôi. Tôi tự cảm nhận được tình cảm của người đó còn hay không. Khi đã quyết định dừng sẽ không buồn lâu. Có lẽ do mình là con trai nên cảm xúc không bị chi phối nhiều.

- Anh Nam nghĩ sao vấn đề về một số bạn nữ hiện nay hay đặt vấn đề tài chính đối với người đàn ông của họ lên hàng đầu?

Thực ra mỗi người đều có lý do riêng, giống như cuộc sống hiện tại tôi thấy ở nước ngoài họ cũng vậy. Mỹ hay những nước tiên tiến khác họ cũng lựa chồng chững chạc. Người đàn ông đó phải biết lo cho gia đình, không quá chú trọng về vẻ bề ngoài thì người ta muốn kiếm một người đàn ông chín chắn, biết lo cho gia đình và phần nào lo được cho người phụ nữ. Chính vì thế, tôi nghĩ điều đó rất bình thường. Tùy theo suy nghĩ của mỗi người, nhưng tôi thấy đó là cách tốt để người đàn ông mới biết vươn lên.

- Vậy anh có bị gia đình hối thúc việc mau sớm lấy vợ không?

Chuyện đó không thể tránh khỏi. Khi đó, tôi nói đang tìm kiếm để bố mẹ yên tâm.

- Anh nghĩ sao về cuộc sống hôn nhân, đã sẵn sàng chưa?

Cuộc sống hôn nhân giống như đi học vậy đó, yêu phải học, làm gì người ta cũng phải học nên tôi thấy các bạn trẻ hay lao vào yêu lắm, làm một cái gì đó mà không có chuẩn bị trước. Việc hôn nhân cũng vậy, không ai chuẩn bị trước, đụng cái cưới liền nên cưới xong về vấp ngã nhiều thứ, tiền, tư duy, ở chung này, con cái,… Cho nên, hiện tại tôi cũng đã nghĩ tới chuyện hôn nhân. Trong thời gian yêu nhau mình phải học với nhau nhiều điều để cả hai có cùng chí hướng. Về kiến thức hôn nhân, tôi cũng không bắt người yêu của mình yêu xong phải cưới.

- Nhiều khi mình chưa sẵn sàng nhưng người bạn gái lại muốn cưới thì sao?

Cái đó tôi có thể cảm nhận được và tôi đồng ý khi cả 2 đều đầy đủ về tài chính, ổn thỏa mọi thứ thì chuyện đó chắc chẵn sẽ xảy ra.

- Gia đình anh có phải kiểu gia đình truyền thống không?

Nói chung là quen ai thì mình cũng phải nương theo, mình không thể nghĩ hết cho bản thân mình vì cả hai đi với nhau, song hành sẽ dễ chịu hơn. Tôi không bắt ép ai phải theo, có vấn đề mình trao đổi trực tiếp. Tôi muốn thế này em muốn thế nào mình trao đổi với nhau. Giống như những nước tiên tiến vậy đó, họ đi với nhau từ đầu thì về sau dễ xử hơn.

- Anh có muốn bạn gái mình ở dâu hay ra ở riêng?

Tôi muốn mua một ngôi nhà ở gần ba mẹ chút để tiện về thăm ông bà. Tôi không nghĩ là người vợ sẽ muốn về ở làm dâu đâu. Tại vì gia đình tôi cũng thế không ở dâu, ở rể, cũng ở xa nhưng vẫn thường xuyên về thăm, chăm sóc.

- Anh có nghĩ mình sống xa bố mẹ mình có ý kiến gì không?

Bố mẹ tôi tư duy tiến bộ, không có ép buộc nhưng mong muốn con cháu mình thường xuyên hỏi thăm, về chơi, không muốn xa cách.

- Kỳ Nam có đặt nặng vấn đề người phụ nữ của mình phải biết nội trợ?

Tôi không đặt nặng vấn đề đó. Đối với tôi, sống theo kiểu hiện đại nên sống theo thế đó. Ngày trước, tôi thấy tiệc tùng ở gia đình, đàn ông ăn nhậu, người phụ nữ dưới bếp nấu nướng, dọn dẹp tôi thấy không thích cho lắm. Chắc tôi thích tư duy mới, chỉ cần người phụ nữ hợp với mình, người phụ nữ không biết nấu thì mình có thể bù lại.

Xem thêm: Phú Hảo x Chân Ái: 'Mẫu bạn trai lí tưởng của tôi là người biết lắng nghe và thấu hiểu'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất