saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Duyên diện cổ phục xinh đẹp hết nấc đổ bộ sân khấu 'Trò chơi trời cho'

Minh Quân
Chia sẻ

Hoàng Duyên mang đến không gian âm nhạc đầy bản sắc Việt.

Gameshow truyền hình Trò Chơi Trời Cho đã chính thức lên sóng sau thời gian dài chờ đợi của khán giả. Không chỉ mang đến những phần trình diễn đầy thú vị trong nhiều lĩnh vực, Trò chơi trời cho còn là nơi tề tựu của những ca sĩ đình đám bậc nhất hiện nay.

Hoàng Duyên diện cổ phục xinh đẹp hết nấc đổ bộ sân khấu 'Trò chơi trời cho' Ảnh 1

Trong tập 4 của Trò chơi trời cho, chủ nhân bản hit Sài Gòn đau lòng quá - Hoàng Duyên là cái tên xuất hiện trên sân khấu trình diễn. Mang trên vai trọng trách nắm giữ kết quả "đỏ hay đen", Hoàng Duyên không giấu được sự hồi hộp và cho rằng đây là sân khấu trình diễn đặc biệt nhất từ trước đến nay của mình.

Hoàng Duyên diện cổ phục xinh đẹp hết nấc đổ bộ sân khấu 'Trò chơi trời cho' Ảnh 2

Xuất hiện trên sân khấu với cổ phục đậm chất Việt, Hoàng Duyên khiến khán giả có mặt cũng như dàn khách mời đứng ngồi không yên. Nhan sắc xinh đẹp, âm nhạc bùng nổ kết hợp cùng trình diễn đầy màu sắc, Hoàng Duyên đã khiến người xem đã mắt đã tai với tiết mục của mình.

Hoàng Duyên diện cổ phục xinh đẹp hết nấc đổ bộ sân khấu 'Trò chơi trời cho' Ảnh 3

Hoàng Duyên chia sẻ bản thân cảm thấy rất thú vị khi nhận được lời mời từ BTC chương trình Trò chơi trời cho. Cô nàng cảm thấy format chương trình rất mới lạ, đặc biệt khi nắm trong tay quyền "sinh sát" dành cho người chơi.

Hoàng Duyên diện cổ phục xinh đẹp hết nấc đổ bộ sân khấu 'Trò chơi trời cho' Ảnh 4

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN