saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Anh viết thư gửi 'tình tin đồn' sau ồn ào ly dị: 'Ai cũng quay lưng, chỉ có cô ấy bên cạnh tôi'

Migi
Chia sẻ

Cho đến hiện tại, Hoàng Anh vẫn gọi Thắm Bebe là "cô bạn", "bạn diễn" chứ không thừa nhận mối quan hệ tình cảm với cô.

Đầu tháng 12/2020, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ Quỳnh Như sau 3 năm chung sống. Hơn thế nữa, vợ cũ còn tố nam diễn viên bội bạc, lợi dụng cô để sang nước ngoài chung sống.

Giữa lúc này, Thắm Bebe cũng bị lôi vào cuộc với nghi vấn là "người thứ ba" xen vào giữa cuộc tình khiến vợ chồng Hoàng Anh - Quỳnh Như ly hôn. Tuy nhiên lúc đó, nam diễn viên vẫn khẳng định cả hai chỉ là bạn bè và đồng nghiệp, không hề có quan hệ tình cảm.

Hoàng Anh viết thư gửi 'tình tin đồn' sau ồn ào ly dị: 'Ai cũng quay lưng, chỉ có cô ấy bên cạnh tôi' Ảnh 1
Hoàng Anh bị vợ cũ tố bội bạc, ngoại tình.

Thế nhưng mới đây, dân mạng lại bất ngờ khi Hoàng Anh đăng ảnh tình cảm bên Thắm Bebe. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn viết tâm thư dài gửi "bạn diễn" của mình để kể về những lùm xùm trong thời gian qua và cảm ơn Thắm Bebe vì đã luôn bên cạnh mình.

Hoàng Anh viết thư gửi 'tình tin đồn' sau ồn ào ly dị: 'Ai cũng quay lưng, chỉ có cô ấy bên cạnh tôi' Ảnh 2

Cụ thể trong bài đăng, Hoàng Anh viết: "Một chút tản mạn cuối năm về cô bạn diễn này. Những tháng ngày nếu ko có cô bên cạnh có lẽ tôi sẽ ko còn là tôi nữa. Cô cho tôi sự lắng nghe, chia sẽ và luôn cạnh bên cho tôi nguồn động lực vững mạnh bước tiếp. 

Đã và đang rất nhiều người nghĩ tôi và cô có mối quan hệ mập mờ, nếu như cô không sợ ảnh hưởng tới gia đình cô thì tôi cũng chẳng ngại khi đang cho là người từ bỏ cuộc hôn nhân đã có. Còn tác động gì tôi nữa đâu khi cảm thấy đời con người sống chỉ 1 lần. Sao không làm những điều mình muốn, không gượng ép bản thân và quan trọng là không bao giờ hối tiếc. Hối tiếc là sự phí phạm thời gian quý báu cuộc đời.

Hoàng Anh viết thư gửi 'tình tin đồn' sau ồn ào ly dị: 'Ai cũng quay lưng, chỉ có cô ấy bên cạnh tôi' Ảnh 3

 Có nhiều sự quan tâm về tôi lúc này, tôi rất cảm ơn nhiều mà không tiện nói ra. Nhưng người bên cạnh tôi duy nhất lúc này mỗi mình cô. Mọi người quay lưng tôi, chỉ mỗi cô quay lại nhìn tôi, cạnh kề tôi. Mọi người vẫn sẽ nghĩ tôi và cô cứ hay đi cạnh nhau, còn tôi nghĩ nếu không có Cô đi cùng, tôi chẳng biết cạnh ai. Ai nghĩ sao về mình tôi không bận tâm, nhưng tôi rất đang muốn gửi lời cám ơn cô công khai như thế này, vì tôi cảm thấy hàm ơn cô nhưng tháng ngày vừa qua. Vài dòng cho cô bạn này dịp cuối năm".

Phía dưới bức tâm thư của Hoàng Anh, Thắm Bebe cũng không ngại trả lời tình cảm:"Cám ơn những gì anh đã nói, mới sáng ra thấy status hiện lên. Muốn rớt nước mắt luôn".

Hoàng Anh viết thư gửi 'tình tin đồn' sau ồn ào ly dị: 'Ai cũng quay lưng, chỉ có cô ấy bên cạnh tôi' Ảnh 4
Thắm Bebe đáp trả tâm thư của Hoàng Anh.
Hoàng Anh viết thư gửi 'tình tin đồn' sau ồn ào ly dị: 'Ai cũng quay lưng, chỉ có cô ấy bên cạnh tôi' Ảnh 5
Hoàng Anh viết thư gửi 'tình tin đồn' sau ồn ào ly dị: 'Ai cũng quay lưng, chỉ có cô ấy bên cạnh tôi' Ảnh 6

Thời gian gần đây, cả hai người thường xuyên xuất hiện bên nhau, khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ cặp đôi có tình cảm trước khi Hoàng Anh ly dị. Tuy nhiên, từ những gì được chia sẻ, có thể thấy Hoàng Anh và Thắm Bebe vẫn đang khẳng định mối quan hệ chỉ là bạn bè. 

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN