Giải Trí

Hoài Tâm đáp trả phát ngôn sai của Dũng Taylor, 'cực căng' chuyện đón thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nghệ sĩ Hoài Tâm đã livestream chia sẻ về câu chuyện những phát ngôn sai lệch của Dũng Taylor.

Sang nay (8/1) theo giờ Việt Nam, như đúng hẹn thì nghệ sĩ Hoài Tâm đã livestream lên tiếng đính chính những thông tin do Dũng Taylor đăng tải. Trước đó, Hoài Tâm cũng đã chia sẻ rằng Dũng Taylor nói sai 3 điều và giải thích cặn kẽ câu chuyện này.

Hoài Tâm đáp trả phát ngôn sai của Dũng Taylor, 'cực căng' chuyện đón thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1

"Tôi biết anh sẽ ngồi soi livestream của tôi để sản xuất ra 10 cái clip để kiếm view nhưng tôi tự tin tôi không nói gì sai sự thật. Tôi cam kết 100% những gì mình nói ra đúng sự thật. Trước khi tôi mở livestream này, rất nhiều anh chị em đã khuyên tôi dừng lại nhưng tôi phải nói vì quá bức xúc. Tôi mong anh hiểu và đừng mang tên Hoài Tâm ra để kiếm view nữa" Hoài Tâm khẳng định.

Trước đó Dũng Taylor cũng đã chia sẻ, chính mình là người se duyên cho nghệ sĩ Hoài Linh đưa Hoài Tâm vào nghề. Thế nhưng phía Hòa Tâm đã lên tiếng đính chính rằng Hoài Linh không phải là người đưa mình vào nghề.

Hoài Tâm đáp trả phát ngôn sai của Dũng Taylor, 'cực căng' chuyện đón thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2

"Tôi rất yêu mến anh Hoài Linh nhưng tôi phải đính chính rằng anh Linh không phải là người đưa tôi vào nghề. Tôi nể và yêu thích anh Linh nên mới lấy nghệ danh là Hoài Tâm. Cái se duyên anh nói không đúng, anh cũng không phải là người se duyên cho tôi với Việt Hương, mà người giúp chúng tôi gặp nhau là NS Hoài Linh. Tôi nói ra đây vì không muốn phụ công những người đã giúp đỡ tôi trong những ngày đầu. Anh Dũng nói như thế là hoàn toàn sai, anh ấy đang muốn mượn tên anh Hoài Linh để gây sự chú ý à".

Hoài Tâm cũng thẳng thắn đáp trả về việc chồng cũ Thu Phương nói rằng mình phải mang ơn rất nhiều. Hoài Tâm nói rằng chính Dũng Taylor mới phải là người mang ơn mình vì mình là người giúp đỡ nhận show ngay phút chót. Hoài Tâm và Việt Hương đẫ luyện tập suốt ngày và dành nhiều lời khen.

Hoài Tâm đáp trả phát ngôn sai của Dũng Taylor, 'cực căng' chuyện đón thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3

"Nhưng anh biết không, tôi mở bao thư cát xê ra chỉ có vỏn vẹn 400 đô (khoảng 9,3 triệu VNĐ) trong khi thời đó giá của tôi đã là 800 - 1000 đô (khoảng 18 đến 23 triệu VNĐ). Tôi giúp anh phút chót để anh không bị hủy show, đáng ra tôi phải được nhận tiền gấp đôi".

Và 2 show tiếp theo, Dũng Taylor đều trả thấp hơn với giá thực tế của Hoài Tâm. Ông bầu cũng từng khen Hoài Tâm tốt và Hoài Tâm cũng từng cho Dũng Taylor mượn 6.000 USD, thế nhưng món nợ này đòi mãi mới được. Sau đó, Dũng Taylor đã chặn Facebook của Hoài Tâm.

Hoài Tâm cũng chia sẻ rất bức xúc về việc đón thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài: "Anh Dũng viết status nói "Buổi phỏng vấn nhìn chị khóc mà xé lòng, đưa hình ảnh chị Loan ra công chúng lúc anh còn nằm đó là không đúng. Buổi phỏng vấn định hướng cho nhân viên nhà quàn lên án các Youtuber và bao che cho sự không nắm bắt vấn đề, kém trình độ, kém hiểu biết của kẻ được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự". Anh nói người được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự kém hiểu biểu là anh tát vào mặt tôi rồi.

Nhân đây, tôi nói cho anh biết, buổi phỏng vấn đó là do chị Phương Loan và anh Chí Thiện đồng ý làm vì họ không muốn công chúng hiểu lầm. Tôi nói rằng chắc chỉ nên livestream trên Facebook cá nhân thôi nhưng họ muốn livestream trên trang Thúy Nga để mọi người đều biết".

Hoài Tâm đáp trả phát ngôn sai của Dũng Taylor, 'cực căng' chuyện đón thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 4

Hoài Tâm cũng thông tin, trước khi máy bay đưa thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, anh đã đứng ra làm việc với nhà quàn có sự xuất hiện của ca sĩ Phương Loan và anh Chí Thiện. Hoài Tâm cũng xin nhà quàn cho chị Phương Loan và mình cho xe ra sân bay. Tuy nhiên, phía nhà quàn từ chối vì phải làm đúng nguyên tắc và pháp luật.

"Tôi không biết anh đã bất chấp như thế nào để có được những thước phim đó. Anh nói tôi không hiểu luật pháp, nếu cần chúng ta ra đối chứng trước cơ quan chức năng, tôi sẽ mời đại diện phía nhà quàn đến livestream".

Những lời chia sẻ thẳng thắn của Hoài Tâm đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Khán giả cũng đang đợi phía Dũng Taylor lên tiếng về những điều Hoài Tâm chia sẻ.

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất