Giải Trí

Giải Trí

Hoài Linh và Hứa Minh Đạt bị ai đó ném đồ lên sân khấu lúc biểu diễn, khán giả tranh cãi về hành động

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn clip Hoài Linh và Hứa Minh Đạt biểu diễn ở một sân khấu hội chợ, sau đó bị ném đồ lên sân khấu đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền một bài đăng cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh và Hứa Minh Đạt bị ném đá khi đang biểu diễn ở một sân khấu hội chợ. Bài đăng ngay sau khi được đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Theo đó trong đoạn clip, Hứa Minh Đạt khi vừa mới bắt đầu tiết mục thì bị khán giả ném một thứ gì đó lên sân khấu. Lúc này, nam diễn viên vẫn bình tĩnh, chỉ ngước lại nhìn sau đó tiếp tục màn tấu hài của mình. 

Theo một số khán giả, thứ được ném lên sân khấu có thể không phải là đá, bởi lực bay của vật này khá nhanh. Nhiều người cho rằng cũng có thể đây là quà tặng do người hâm mộ ném lên. Bên cạnh đó, một số khán giả cũng cho rằng hành động ném đồ lên sân khấu lúc nghệ sĩ đang biểu diễn là điều không nên.

Một số bình luận của khán giả về đoạn clip được đăng tải:

- Ai đó đã ném thứ gì đó lên sân khấu nhưng không thể là đá, cái này đã được thêm mắm, thêm muối rồi.

- Tôi không tán thành hành động ném đồ lên sân khấu, dù có hâm mộ đi chăng nữa.

- Vị anti-fan nào làm vậy thì nên suy nghĩ về hành động của mình.

- Ném lên sân khấu lỡ đâu trúng nghệ sĩ thì sao?

- Sao lại có hành động quá khích đến như vậy cơ chứ!

Hứa Minh Đạt cùng thời với nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng hiện nay nhưng có thể nói anh chưa có nhiều đột phá trong sự nghiệp. Được biết, nam diễn viên gắn bó với sân khấu Nụ Cười Mới từ những ngày đầu thành lập, sau khi NSƯT Hoài Linh về Việt Nam hoạt động, Hứa Minh Đạt luôn bên cạnh phụ diễn cho Hoài Linh. Anh góp mặt trong hầu hết các tiểu phẩm, liveshow của nam danh hài đình đám của showbiz Việt. Ông xã Lâm Vỹ Dạ cho biết, anh luôn tin tưởng và thần tượng đàn anh dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra.

Còn nhớ, Hứa Minh Đạt cũng là một trong những sao Việt lên tiếng bảo vệ Hoài Linh vào thời điểm nam danh hài vướng ồn ào từ thiện.

Xem thêm: Lộ giấy đăng ký kết hôn của Hoa hậu Diễm Hương với một vị đại gia, bằng chứng đã chấm dứt với người cũ?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN