Giải Trí

Hoài Linh tự tay móc cống: 'Nổi tiếng cũng là người, cũng phải làm hết'

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Mộc mạc và giản dị chính là những điều mà khán giả luôn nghĩ đến khi nhắc tên nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh.

NSƯT Hoài Linh được khán giả yêu thích bởi lối diễn hài hước, dân dã và thú vị. Ngoài sự yêu thích, ủng hộ trên sân khấu lớn, NSƯT Hoài Linh còn làm khán giả nể phục với phong cách sống giản dị, mộc mạc. Dù không còn xuất hiện nhiều trên sân khấu những Hoài Linh vẫn khiến khán giả quan tâm, yêu mến với hoạt động trong cuộc sống đời thường.  

Hoài Linh tự tay móc cống: 'Nổi tiếng cũng là người, cũng phải làm hết' Ảnh 1

Mới đây, trên kênh youtube riêng của mình, NSƯT Hoài Linh đã đăng tải một video làm việc nhà. Đáng chú ý, lần này nam nghệ sĩ không chỉ làm những công việc đơn giản như nhổ cỏ, quét rác mà NSƯT Hoài Linh đã tự mình dọn cống, thông cống.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Nhiều khán giả nói tôi nổi tiếng mà đi làm mấy cái như thế này. Nổi tiếng thì không được làm sao? Nổi tiếng cũng là người chứ, cũng phải làm hết. Mấy cái này tôi làm được hết, đâu có khó khăn gì. Nói chung, cái nào trong khả năng của mình thì nên làm, khó quá thì hỏi. Tôi làm những công việc này từ xưa tới giờ rồi, từ nhỏ cơ, nên thấy nó hết sức bình thường. Bởi vậy nên khán giả có thấy cũng đừng xót xa cho tôi làm gì."

Hoài Linh tự tay móc cống: 'Nổi tiếng cũng là người, cũng phải làm hết' Ảnh 2

Trong thời gian làm việc, NSƯT Hoài Linh vẫn thoải mái đùa nghịch cùng con trai và hát karaoke. Có lẽ đây chính là niềm vui bình dị mà ít người có thể cảm nhận được. 

Hoài Linh tự tay móc cống: 'Nổi tiếng cũng là người, cũng phải làm hết' Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất