Giải Trí

Hoài Linh lên tiếng về 14 tỷ từ thiện, dân mạng xôn xao đào lại 'giấc mơ tiên tri' của bà Phương Hằng

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ từ bà Phương Hằng về "giấc mơ lạ" cách đây không lâu sao lại trùng khớp với câu chuyện về số tiền 14 tỷ từ NS Hoài Linh thế này?

Sáng ngày 24/5, NSƯT Hoài Linh đã gửi đến cơ quan truyền thông thông tin về số tiền từ thiện 14 tỷ đồng quyên góp giúp đỡ bà con vùng lũ cách đây 6 tháng. Theo đó nam nghệ sĩ cho biết số tiền này vẫn còn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện mà anh đã thiết lập.

Hoài Linh lên tiếng về 13 tỷ từ thiện, dân mạng xôn xao đào lại 'giấc mơ tiên tri' của bà Phương Hằng Ảnh 1

"Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người. Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…", chia sẻ của Hoài Linh trên báo Người Lao Động.

Hoài Linh lên tiếng về 13 tỷ từ thiện, dân mạng xôn xao đào lại 'giấc mơ tiên tri' của bà Phương Hằng Ảnh 2

Ngay sau khi Hoài Linh lên tiếng, dân mạng không khỏi xôn xao lời ra tiếng vào, bàn luận sôi nổi về câu chuyện này. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là việc dân mạng "đào" lại chia sẻ của bà Phương Hằng về một "giấc mơ" cách đây không lâu.

Cụ thể, trong một buổi livestream đã thành "thông lệ", bà Phương Hằng cho biết mình đã mơ một giấc mơ mà trong đó có sự xuất hiện của Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng.

Hoài Linh lên tiếng về 13 tỷ từ thiện, dân mạng xôn xao đào lại 'giấc mơ tiên tri' của bà Phương Hằng Ảnh 3

“Đàm Vĩnh Hưng ơi cho chị hỏi nè! Hoài Linh có điện thoại em không? Hai đứa bây có nói chuyện với nhau không? Chị nằm mơ thấy mày hỏi Hoài Linh là 13 tỷ sao rồi? Rồi Hoài Linh nó nói còn nguyên trong tài khoản, mày nói ‘giờ sao anh?’. Tao nằm mơ thấy rõ ràng luôn á, nói: ‘Giờ qua tuần tính chứ sao’, bà Phương Hằng hài hước kể về "giấc mơ".

Hoài Linh lên tiếng về 13 tỷ từ thiện, dân mạng xôn xao đào lại 'giấc mơ tiên tri' của bà Phương Hằng Ảnh 4

Chốt lại vấn đề, bà Phương Hằng vẫn nhấn mạnh thêm lần nữa đây chỉ là "giấc mơ", ai cảm thấy tin được thì có thể tin. Tuy nhiên, dân mạng lại vô cùng sửng sốt khi những chia sẻ của bà Phương Hằng về con số 13 tỷ trong giấc mơ lại đúng với những gì Hoài Linh đã thông tin đến truyền thông mới đây.

Hoài Linh lên tiếng về 13 tỷ từ thiện, dân mạng xôn xao đào lại 'giấc mơ tiên tri' của bà Phương Hằng Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin mới nhất