saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau 4 tháng ở ẩn, nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện trong tang lễ bố ruột

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Hoài Linh vừa xuất hiện sau 4 tháng ở ẩn nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Kể từ sau lùm xùm về vấn đề tiền từ thiện, sao kê diễn ra cuối tháng 5 đầu tháng 6 đến nay, nghệ sĩ Hoài Linh đã vắng bóng mọi phương tiện. Các kênh mạng xã hội của nam danh hài cũng không đăng tải hoạt động nào mới. Thậm chí việc tham gia gameshow của nam danh hài dù đã lên kế hoạch trước đó cũng bị hủy bỏ.

Sau 4 tháng ở ẩn, nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện trong tang lễ bố ruột Ảnh 1
Nghệ sĩ Hoài Linh.

Trên Facebook của mình, bài đăng gần nhất của Hoài Linh là từ 5/6. Đó là video với nội dung: "Hoài Linh giải trình về công việc từ thiện".

Sau 4 tháng ở ẩn, nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện trong tang lễ bố ruột Ảnh 2
Bài chia sẻ gần nhất của Hoài Linh trên Facebook.

Thậm chí nhiều thông tin, cột mốc quan trọng như giỗ tổ ngành sân khấu, cố ca sĩ Phi Nhung mất... nghệ sĩ Hoài Linh cũng không xuất hiện và lên tiếng.

Tối ngày 6/10, khán giả lại tiếp tục đón nhận thông tin ông Võ Toà, bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã từ trần tại Việt Nam, hưởng thọ 85 tuổi. 

Sau 4 tháng ở ẩn, nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện trong tang lễ bố ruột Ảnh 3
Hình ảnh tại tang lễ bố nghệ sĩ Hoài Linh.

Trong những ngày qua, nghệ sĩ Hoài Linh đã âm thầm lo liệu lễ tang cho bố. Và trong  tối ngày 7/10, một người bạn đã chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi trong tang lễ của bố nam danh hài. 

Trong ảnh, nghệ sĩ Hoài Linh mặc đồ trắng, khoanh tay đeo khẩu trang và đứng bên cạnh bàn thờ bố. Tuy đeo khẩu trang nhưng qua hình ảnh có thể thấy nam nghệ sĩ đã khá gầy, đôi mắt sâu. 

Sau 4 tháng ở ẩn, nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện trong tang lễ bố ruột Ảnh 4
Nghệ sĩ Hoài Linh bên bàn thờ bố.

Đây gần như được xem là hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Hoài Linh sau 4 tháng không xuất hiện trước công chúng.

Trước đó trên Facebook của ca sĩ Dương Triệu Vũ, em gái ruột Hoài Linh và cả Facebook ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đều chia sẻ thông tin về việc bố ruột của nghệ sĩ Hoài Linh từ trần. 

Sau 4 tháng ở ẩn, nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện trong tang lễ bố ruột Ảnh 5
Nam nghệ sĩ trông khá gầy.

Trong thông tin cáo phó của bố nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã chia sẻ, gia đình quyết định không nhận phúng điếu và vòng hoa. Do dịch bệnh còn phức tạp nên phía gia đình Hoài Linh cũng xin miễn thăm viếng. 

Ngoài ra theo thông tin cáo phó, thi hài của ông Võ Toà được hoả táng vào 6 giờ 30 phút sáng ngày 8/10 tại nghĩa trang Phúc An Viên thành phố Thủ Đức. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN